Indicator SparkLight (Robot EA)
Indicator SparkLight ( RObot EA)
อินดิเคเตอร์ EA เทรดตามเทรนด์
👻หากใครกำลังมองหาเครื่องมือสำหรับช่วยเทรด ตัวนี้จัดว่าเป็นเครื่องมือที่ดีตัวหนึ่ง เพราะเขาเบคเทสมาแล้ว เปอร์เซ็นต์การทำกำไรจัว่าค่อนข้างหรูเลิศมาก อยู่ที่ ประมาณ 99% คิดดู อะไรจะแม่นเว่อร์ได้ขนาดนั้น มาครับตามมาดูกันดีว่า ว่าเขาใช้กันแบบไหน มีอะไรน่าลองบ้าง
👻SparkLight EA เวอร์ชัน: 1.21 เป็นอัลกอริธึมขั้นสูงใช้สำหรับการวิเคราะห์แนวโน้มของราคา โดยอีเอตัวนี้ จะมีการตั้ง StopLoss ไว้ทุกๆคำสั่ง ไม่ต้องกลัวการขาดทุนทีพร่ำเพรื่อด้วย
หน้าตาก็จะประมาณนี้นะครับ (แอดใช้บัญชี cent นะ แต่เขาแนะนำให้ใช้บัญชี ECN
👻 อะๆๆๆ อีเอตัวนี้เขาชี้แจงว่าไม่ได้ใช้กลยุทธ์ Martingale หรือ Arbitrage โดยทุกคำสั่งการซื้อขายแต่ละครั้ง จะสามารถซื้อขายคำสั่งเพิ่มเติมได้ในเวลาเดียวกัน โดยที่มีขนาด Lot เท่ากันทุกไม้ ไม่มีเบิ้ลลอต หรือสวนทางแน่นอน
👻SparkLight EA ตัวนี้ไม่ใช่การเทรดแบบ Scalping แต่สร้างการซื้อขายจำนวนมากต่อวัน (แนะนำกรอบเวลาการซื้อขายจะอยู่ที่ M15 - H4) ***ทุกคู่การซื้อขายและกรอบเวลาต้องมีการปรับเปลี่ยนพารามิเตอร์เล็กน้อยเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในแต่ละวัน
คู่เงินที่นิยมและ แนะนำให้ใช้เทรดคือ EURUSD H1
คำแนะนำ
 
👻👻 เจ้าของ EA เขาแนะนำให้ใช้โบรกเกอร์ True ECN และเซิร์ฟเวอร์ VPS สำหรับการซื้อขายอัตโนมัติทุกประเภทโดยต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำ 300 USD ต่อคู่การซื้อขาย อย่าลืมตรวจเช๊คเลเวอเรจด้วยนะ ตรวจสอบว่าคุณมีมาร์จิ้นเพียงพอสำหรับการซื้อขายที่เท่าไหร่ (โดยเฉพาะหากใช้ เลเวอเรจต่ำและเงินฝากในบัญชีน้อยเกินไป จะค่อนข้างเสี่ยงมาก และที่สำคัญ อย่าลืม เบคเทสก่อนเทรดจริง
👉👉👉 ได้ไอเทมเด็ดขนาดนี้แล้วก็อย่าลืมเอาไปลองใช้กันดูนะครับ เผื่อเป็นทางเลือกในระดับหนึ่ง
ดาว์นโหลดที่นี่
สนับสนุนบทความนี้ด้วยการส่งเพชร 💎ส่งดาว🌟 และกดติดตาม ใน Blockdit ของเรา
1ถูกใจ
204รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Apple วางแผนเปิดตัว iPhone รุ่นท็อปตัวใหม่ iPhone Ultra แพงกว่ารุ่น Pro Max เดิม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Apple ได้วางตำแหน่งให้ iPhone รุ่น “Pro Max” เป็น iPhone ตัวท็อป มีราคาแพงที่สุด ในบรรดา iPhone ที่วางจำหน่ายในแต่ละปี
   กลยุทธ์ P.O.P หรือ Point Of Purchase นำมาใช้ในการกระตุ้นการขาย ทำให้เกิด “Impulsive Purchase” หรือ การซื้อของแบบไม่ได้วางแผนไว้ก่อน กลยุทธ์นี้เหมาะกับเวลาช่วงนี้
   แผ่นดินไหวตุรกี, ซีเรียและเลบานอนเช้านี้ ยอดผู้ตายทางการถึงขณะนี้หลายร้อย
   “ไมเคิล โตโลตอส (Michael Tolotos)” นักบวชที่ไม่เคยพบเจอสตรีเลยตลอดชีวิต ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา ผู้คนทั่วโลกต่างนับถือศาสนา และมีการปฏิบัติศาสนกิจต่างกันไปตามแนวทางศาสนาที่ตนนับถือ
   ดูทั้งหมด