7 พ.ย. 2022 เวลา 08:51 • คริปโทเคอร์เรนซี
Indicator SparkLight (Robot EA)
Indicator SparkLight ( RObot EA)
อินดิเคเตอร์ EA เทรดตามเทรนด์
👻หากใครกำลังมองหาเครื่องมือสำหรับช่วยเทรด ตัวนี้จัดว่าเป็นเครื่องมือที่ดีตัวหนึ่ง เพราะเขาเบคเทสมาแล้ว เปอร์เซ็นต์การทำกำไรจัว่าค่อนข้างหรูเลิศมาก อยู่ที่ ประมาณ 99% คิดดู อะไรจะแม่นเว่อร์ได้ขนาดนั้น มาครับตามมาดูกันดีว่า ว่าเขาใช้กันแบบไหน มีอะไรน่าลองบ้าง
👻SparkLight EA เวอร์ชัน: 1.21 เป็นอัลกอริธึมขั้นสูงใช้สำหรับการวิเคราะห์แนวโน้มของราคา โดยอีเอตัวนี้ จะมีการตั้ง StopLoss ไว้ทุกๆคำสั่ง ไม่ต้องกลัวการขาดทุนทีพร่ำเพรื่อด้วย
หน้าตาก็จะประมาณนี้นะครับ (แอดใช้บัญชี cent นะ แต่เขาแนะนำให้ใช้บัญชี ECN
👻 อะๆๆๆ อีเอตัวนี้เขาชี้แจงว่าไม่ได้ใช้กลยุทธ์ Martingale หรือ Arbitrage โดยทุกคำสั่งการซื้อขายแต่ละครั้ง จะสามารถซื้อขายคำสั่งเพิ่มเติมได้ในเวลาเดียวกัน โดยที่มีขนาด Lot เท่ากันทุกไม้ ไม่มีเบิ้ลลอต หรือสวนทางแน่นอน
👻SparkLight EA ตัวนี้ไม่ใช่การเทรดแบบ Scalping แต่สร้างการซื้อขายจำนวนมากต่อวัน (แนะนำกรอบเวลาการซื้อขายจะอยู่ที่ M15 - H4) ***ทุกคู่การซื้อขายและกรอบเวลาต้องมีการปรับเปลี่ยนพารามิเตอร์เล็กน้อยเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในแต่ละวัน
คู่เงินที่นิยมและ แนะนำให้ใช้เทรดคือ EURUSD H1
คำแนะนำ
 
👻👻 เจ้าของ EA เขาแนะนำให้ใช้โบรกเกอร์ True ECN และเซิร์ฟเวอร์ VPS สำหรับการซื้อขายอัตโนมัติทุกประเภทโดยต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำ 300 USD ต่อคู่การซื้อขาย อย่าลืมตรวจเช๊คเลเวอเรจด้วยนะ ตรวจสอบว่าคุณมีมาร์จิ้นเพียงพอสำหรับการซื้อขายที่เท่าไหร่ (โดยเฉพาะหากใช้ เลเวอเรจต่ำและเงินฝากในบัญชีน้อยเกินไป จะค่อนข้างเสี่ยงมาก และที่สำคัญ อย่าลืม เบคเทสก่อนเทรดจริง
👉👉👉 ได้ไอเทมเด็ดขนาดนี้แล้วก็อย่าลืมเอาไปลองใช้กันดูนะครับ เผื่อเป็นทางเลือกในระดับหนึ่ง
ดาว์นโหลดที่นี่
สนับสนุนบทความนี้ด้วยการส่งเพชร 💎ส่งดาว🌟 และกดติดตาม ใน Blockdit ของเรา
โฆษณา