8 พ.ย. 2022 เวลา 23:20 • หุ้น & เศรษฐกิจ
“NRPT” ดึงสตาร์ทอัพแบรนด์อาหารโปรตีนจากพืชชื่อดังจากอังกฤษ พร้อมจับมือ “ท็อปส์” เบอร์ 1 ฟูดรีเทลของไทย เปิดตัว “Wicked Kitchen” แบรนด์อาหารแพลนต์เบสจากอังกฤษ มาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครั้งแรกเฉพาะในร้านท็อปส์ (Tops) และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ (Tops Food Hall) 50 สาขา ทั่วประเทศ และท็อปส์ ออนไลน์
เป็นความมุ่งมั่นที่ต้องการต่อยอดและสร้างระบบนิเวศเพื่อพัฒนาธุรกิจโภชนาการ NRPT บริษัทร่วมทุนระหว่าง อินโนบิก (เอเซีย) กับ NRF ซึ่งจะเป็นการเสริมสร้างความเข้มแข็งกับพันธมิตร โดยการเปิดตัว Wicked Kitchen ครั้งนี้
เป็นอีกหนึ่งความร่วมมือกับพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจผลิตอาหารโปรตีนจากพืชระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ที่ช่วยเสริมองค์ความรู้การวิจัยและพัฒนาอาหารในอนาคต เติมเต็มทุกความต้องการของผู้บริโภคไทยยุคใหม่ที่กำลังหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพได้มากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการต่อยอดโมเดลของการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้แก่ประเทศไทย
การเปิดตัววางจำหน่ายสินค้า Wicked Kitchen ได้จับมือกับ “ท็อปส์” ผู้นำธุรกิจฟูดรีเทลของประเทศไทยที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศ มีช่องทางจำหน่ายที่หลากหลายช่องทางทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้า Wicked Kitchen และเพิ่มทางเลือกในการรับประทานอาหารโปรตีนจากพืชได้มากยิ่งขึ้น
พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ทั้งหมด 17 รายการ ได้แก่
สินค้ากลุ่ม Frozen Ready meals และของหวาน ที่พร้อมวางจำหน่ายในช่วงแรกของการเปิดตัว
ส่วนกลุ่ม Frozen pizza และไอศกรีม จะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงต้นเดือนธันวาคม
โดยตั้งเป้าเพิ่มจำนวนสินค้าเป็น 30 รายการในช่วงต้นปีหน้า เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ มุ่งเป็นโมเดลต้นแบบการใช้ชีวิตอย่างยั่งยืนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
โฆษณา