📌ผู้นำยูเครน เปลี่ยนท่าทีเสนอจัดเจรจาอีกครั้ง
สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี ของยูเครน ได้พลิกลิ้น เปลี่ยนท่าทีในระหว่างการอุทธรณ์ต่อประชาคมระหว่างประเทศเพื่อหวังบังคับรัสเซียกลับเข้าสู่การเจรจาโดยเสนอว่า ยินดีที่จะดำเนินการเจรจาสันติภาพกับรัสเซีย แต่ต้องปฏิบัติตามข้อเรียกร้องหลักของยูเครน แต่นักวิเคราะห์คาดว่า ข้อเสนอดังกล่าว ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ และไม่มีทางที่รัสเซียจะอ่อนข้อหากประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ยังอยู่ในอำนาจ
เพราะก่อนหน้านี้ นาเซเลนสกี ได้ลงนามในพระราชกฤษฎีการะบุว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะจัดการเจรจากับนายปูติน หลังจากรัสเซียผนวก 4 ดินแดนยูเครนอย่างผิดกฎหมายในเดือนกันยายน ที่ผ่านมา
ทั้งนี้ นายเซเลนสกี ย้ำว่าเงื่อนไขการเจรจา ว่ารัสเซียต้องคืนดินแดนที่ถูกยึดครองทั้งหมดของยูเครน, ต้องจ่ายค่าชดเชยความเสียหายจากสงคราม และต้องถูกดำเนินคดีอาชญากรรมสงครามพร้อมกับเรียกร้องนานาชาติกดดันรัสเวีย เข้าสู่โต๊ะการเจรจา
2
อย่างไรก็ตาม อาวุธของยุโรป และสหรัฐฯ คือกุญแจสำคัญ ที่ทำให้ยูเครน สามารถตอบโต้การโจมตีจากรัสเซียได้ หลังจากช่วงแรกของสงคราม รัสเซียจะเป็นฝ่ายได้เปรียบ ดังนั้น ยุโรปและสหรัฐฯไม่อาจเพิกเฉยต่อสงครามในยูเครนได้
1
⭐️อย่าลืมกดติดตาม ถูกใจ แชร์ และสามารถส่งเพชรเพื่อเป็นกำลังใจให้กับเรา ติดตามเนื้อหาดีๆแบบนี้ได้ที่ iNN BLOCKDIT
LINE Official Account : @innnews
18ถูกใจ
3แชร์
9Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “Sushiro” งดเสิร์ฟอาหารสสายพาน รับมือพวกเล่นพิเรนท์ “Sushiro” ร้านซูชิสายพานชื่อดังของญี่ปุ่น ออกมาตรการใหม่ งดเสิร์ฟซูชิบนสายพานเปลี่ยนเป็นสั่งจากหน้าจอแทน หวังรับมือแก๊งเล่นพิเรนทร์เลียอาหาร พร้อมเรียกคืนความเชื่อมั่นจากลูกค้า “Sushiro” ร้านซูชิสายพานเจ้าดัง ที่มีสาขากว่า 650 แห่งทั่วญี่ปุ่น กำลังประสบปัญหาอย่างหนัก ทั้งราคาหุ้นดิ่งลงกว่า 5% หลังจากที่มีคลิปไวรัลวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นเล่นพิเรนทร์เลียอาหารบนสายพาน ขวดโชยุ ตลอดจนภาชนะใส่อาหารต่าง ๆ ในร้านซูชิสายพานดังกล่าว
   เช็กยัง? ช้อปดีมีคืน ปี 2566 ลดหย่อนอะไรได้บ้าง โอกาสทองของเหล่านักช้อปมาถึงแล้ว กับโครงการ ช้อปดีมีคืน ใครที่กำลังวางแผนซื้อของในช่วงนี้ ต้องเตรียมตัวให้ดี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีในปีหน้า!
   หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
   #ตัดสินจำคุก 40 ปี ฆาตกรสตอล์กเกอร์แห่งเกาหลีใต้ #อัยการขัดใจ ทำไมไม่ประหาร!!
   ดูทั้งหมด