มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากชวนเพื่อนมาอ่านบทความที่น่าสนใจบน Blockdit ทำยังไง ?
หากผู้ใช้งานต้องการแชร์บทความที่น่าสนใจไปยังนอกแอป สามารถทำได้ดังนี้นะคะ
 • กดปุ่ม "แชร์" (Share) ที่ใต้โพสต์ที่เราต้องการแชร์
 • กดเลือก "คัดลอกลิงก์" (Copy link)
 • หลังจากคัดลอกลิงก์เรียบร้อยแล้วผู้ใช้งานสามารถนำลิงก์ของโพสต์นั้นไปส่งต่อให้เพื่อนๆ อ่านได้เลยนะคะ
ทั้งนี้เพื่อความสะดวกในการใช้งานและสามารถมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นบนโพสต์ได้แนะนำชวนเพื่อนโหลด Application Blockdit โดยส่งลิงก์ด้านล่างนี้ให้เพื่อนๆ ดาวน์โหลดได้เลยนะคะ
ดาวน์โหลดคลิก : https://www.blockdit.com/download
หากผู้ใช้งานอยากใช้งาน Blockdit ให้เข้าใจมากยิ่งขึ้นสามารถอ่านเนื้อหาที่เรารวบรวมการใช้งาน Blockdit เพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าใจและสนุกไปกับการใช้งานมากยิ่งขึ้นจากลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ
คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม : https://www.blockdit.com/series/60deb9e12fda320422c9da03
1.4K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   'Yandex' Google แห่งรัสเซียกำลังจะขายธุรกิจและหนีออกจากรัสเซีย เพื่อปกป้องเทคโนโลยีและโอกาสทางการค้าในอนาคต
   YGG โชว์งบ 9 เดือนกำไรสุทธิโต 12% ชูฐานะการเงินแกร่ง-มั่นใจผลงานปี 65 โตตามเป้าหมาย สินทรัพย์รวมเพิ่มขึ้นกว่า 41 % ขณะที่หนี้สินรวมลดลง 24% เตรียมจัดหนักโค้งสุดท้ายของปี 65 ซุ่มทำเเผนเปิดตัวเกมใหม่ ดันผลประกอบการปี 66 แนวโน้มสดใส
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   2 ใน 3 ของสมาชิก NATO หมดกำลังที่จะส่งอาวุธช่วย “ยูเครน” อีกต่อไปแล้ว “มอสโก” เตือนชาติตะวันตกหลายครั้งว่า การจัดส่งอาวุธให้ “ยูเครน” มีแต่จะทำให้ความขัดแย้ง “ยืดเยื้อ” และเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งโดยตรงระหว่าง “รัสเซีย” และ “นาโต”
   ดูทั้งหมด