เป็นเราคงมูฟค่ะ ถ้าดูแล้วความสัมพันในระยะยาวมันไม่รอดจริง ๆ ปรับแล้ว พูดคุยแล้วไม่ได้คือไม่ได้รักแค่ไหนคงต้องปล่อยอ่ะค่ะ เพราะนอกจากรักเค้าแล้ว เราก็ต้องรักตัวเองด้วย รถที่รู้ว่ายางแบนหรือมีปัญหาเยอะจริง ๆ เราคงไม่เลือกขับต่อหรอกใช่มั้ยคะ เพราะว่าสุดท้ายก็อันตรายอยู่ดี ในความสัมพันธ์บางครั้งไม่มีถูกผิด และอาจจะต้องยอมรับว่ามันขึ้นอยู่กับว่าเรายอมรับในการตัดสินใจนั้นได้มากน้อยแค่ไหนนะคะ
1ถูกใจ
85รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • ตอบยากนะผมว่า มันต้องแล้วแต่สถานการณ์ครับ แบบถ้าคนบอกเลิก(เมีย) ยังรวยหรือพอมีประโยชน์อยู่ก็ต้องรอ. หากไร้ประโยชน์ก็เฉย ๆ รอของมีประโยชน์ช่วยให้เลือดสูบฉีด มีชีวิตชีวาต่อไปดีกว่า เรื่องความรักน่ะเหรอครับ มันคือนิทานหลอกเด็ก ไม่มีหรอกครับ
   • มูฟออนค่ะ ถ้ามันใช่ ก็คงใช่ ไม่ต้องรอค่ะ เวลามีค่า และไม่เคยคอยใคร
    • แล้วแต่ วาสนา
     เรื่องแบบนี้ไม่ต้องคิดว่า
     จะเลือกแบบไหน
     ตื่นเช้า ไปทำงาน เย็นกลับบ้าน ชีวิตของเราต้องดำเนินต่อไป และเราไม่สามา...
     • คำว่ารักมากไม่แปลว่ามันจะไม่หมดครับ วันนึงถ้าเราหมดกำลังใจ&แรง ที่จะรักต่อก็จะจบ มีคำกล่าวไว้ว่า"อะไรที่พยายามจนถึงที่สุด ถ้าไม่ได้รับการตอบรับ วันนึงเราจะเลิกไปเอง"
      • มูฟออนค่ะ ผช ที่เคยรักVSผช.ที่คู่ควรให้รักมันคนละคนกันอย่างสิ้นเชิงค่ะ ความยากของความรักมันอยุ่ตรงที่ เราต้องก้าวผ่านคนที่เราคิดว่าใช่ ไปให้ได้ เพื่อไปเจอคนที่ใช่จริงๆค่ะ ถึงวันนั้นแล้วคุณจะได้คำตอบเองว่ามันต่างกันยังไงค่ะ ❤️...
       • บางคนก็มีความสุขในการรอ และจดจำเรื่องราวดีๆที่ผ่านมา ให้เป็นความทรงจำที่สวยงามและหวังว่าสักวันเขาจะกลับมา และใช้ชีวิตตัวเองดำเนินต่อไปให้มีความสุขทำสิ่งที่อยากทำ โดยไม่ต้องมูฟไปไหน ให้เขาเป็นแรงใจอยู่ห่างๆ และยิ้มได้เมื่อนึกถึงวันเก่าๆ
        • มูฟออนค่ะ ถ้าต้องเลิกกัน นั่นแปลว่ามีปัจจัยที่ทำให้การแยกจากกันเป็นทางเลือกที่ดี เหมาะสมกับชีวิตมากกว่าที่จะอยู่ด้วยกันทั้งสำหรับเราและเขาค่ะ
         รักไม่ได้แปลว่าต้องอยู่ด้วยกันตลอด รักคือการที่เรายินดีที่จะเกิดสิ่งดี...
         • คนรักไม่ใช่รถประจำทาง ผ่านเลยก็เลยผ่าน ไม่หวนกลับมาแล้ว จะรออยู่ป้ายเดิมทำไมกัน อยากจะมูฟออน ก็หาทางโดยสารพาหนะอื่นไปเสียเถอะ
          • จาก ปสก. สอนให้รู้ว่า ทุกๆเรื่องถ้าตัดสินใจบนพื้นฐานเหตุและผล ผ่านการ คิด,วิเคราะห์,แยกแยะ อย่างถี่ถ้วนแล้วและเป็น Final answer แล้ว ก็มูฟออนครับ ไม่รอครับ 🙂
           • เลิกไปแล้วคือเลิกไปแล้วแล่ะ...รักอยู่ต้องไม่เลิกอ่ะ ไม่รู้นะ..ความเห็นส่วนตัว
            คนสองคน ถ้ามันรักกันทั้งสองฝ่าย ไม่มีทาง ที่จะ เลิก มันต้องมีฝ่ายหนึ่งถอดใจไปก่อน ......
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ระวังสหรัฐฯจะเปลี่ยนสนามเล่น โดย
             “คิชิดะ” นายกญี่ปุ่นเยือนยูเครน ส่งสัญญาณอะไร คงเห็นตามสื่อต่างๆกันมาเยอะแล้วครับว่า เมื่อ 21 มีนาคม พ.ศ. 2566 นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น “ฟูมิโอะ คิชิดะ” สร้างเซอร์ไพรส์ เดินทางไปเยือนยูเครน และเข้าพบกับประธานาธิบดียูเครน “โวโลดีมีร์ เซเลนสกี”
             Keanu Reeves ดาราฮอลลีวูด รวยหมื่นล้าน มีมุมมองต่อเงิน อย่างไร “เงินไม่ได้มีความหมายอะไรกับผมเลย ผมหาเงินได้อย่างมากมายมหาศาลก็จริง แต่ผมอยากมีชีวิตที่มีความสุข ไม่ใช่ชีวิตที่ต้องมามัวกังวลกับจำนวนตัวเลขของเงินในบัญชี”
             รัสเซียตรวจพบเครื่องบินทิ้งระเบิด B-52 ของสหรัฐฯ 2 ลำ ใกล้พรมแดนรัสเซีย ..
             ดูทั้งหมด