เราว่าขึ้นอยู่ว่าเด็กได้รับความรักความใส่ใจจากคนที่อยู่ด้วยต่อไปหรือไม่ค่ะ เราเองก็พ่อแม่แยกทางแต่ไม่ได้มีปัญหาเพราะแม่เราทำหน้าที่ให้ครบทั้งหใดแบบที่ลูกคนนึงพึงจะได้เลยค่ะ แม่เราเคยบอกว่าถ้าใครเลี้ยงแบบไหนก็จะได้แบบนั้นกลับไปค่ะ 😊
1
8ถูกใจ
245รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (4)
  • มีส่วน มีผล ในความรู้สึกภายในลึกๆ
   ส่วนจะไปกันในทางใดๆก็แล้วแต่ละคนในชีวิต
   ขาดความอบอุ่น เวลามองเห็นครอบครัวคนอื่น
   พร้อมหน้า พ่อแม่ลูก พี่น้อง
   • ถามว่าแปลกแยกไหม คงขึ้นอยู่กับสังคมที่เด็กต้องเจอ แต่เด็กที่พ่อแม่แยกทาง ถ้าได้รับการใส่ใจไม่ดีพอหรือแม้กระทั่งพ่อแม่อยู่ด้วยกันแต่ไม่ได้ใส่ใจลูกเท่าที่ควร เด็กก็เสี่ยงที่จะมีปัญหาได้ หรือถ้าเด็กคนนั้นไม่ได้เป็นเด็กที่มีปัญหา ก็จะมีปมในใจมากๆ เด็กจะรู้สึกเหมือนว่าอยู่ตัวคนเดียว เ...
    • เด็กที่ไม่มีใครสักคนดูแลเอาใจใส่ ให้ความรักเอ็นดู มีเวลาให้มากพอ รับฟังด้วยความเข้าใจ ให้ความสำคัญ ให้ความเคารพในสิทธิและศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ มีแนวโน้มที่จะมีปัญหา แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนค่ะ
     1
     และทั้งหมดที่ว่ามา "ไม่เกี่ยว" กับการที่พ่อแม่จะต้องอยู่ด้วยกันเลยค่ะ...
     1
     • เราว่าในโลกนี้มันคงไม่มีใครที่ไม่มีปัญญาหรอกค่ะ เด็กที่ครอบครัวมีพร้อมแต่ก็มีปัญหาเยอะแยะไป
      1
      สำหรับเด็กก็มักจะตามผู้ใหญ่ไประยะหนึ่ง ถ้าพ่อแม่สามารถนำลูกได้ก็ดี หรือบางทีเด็กก็อาจจะไม่ชอบตามใครก็ได้
      1
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       18เม.ย.เริ่มบังคับใช้กฎหมายคุ้มครองลูกจ้างรับงานทำที่บ้าน-WFH ประกาศราชกิจจาฯแล้ว แก้ไขเพิ่มเติมพ.ร.บ.คุ้มครองแรงงาน ฉบับที่ 8 คุ้มครองสิทธิแรงงานผู้รับงานไปทำที่บ้าน และเวิร์คฟอร์มโฮม ตามเงื่อนไขที่ตกลงกับนายจ้าง
       INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน EP4 INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน EP4 : โอกาสและความท้าทายแห่งศตวรรษ กับวิกฤตโลกร้อนในปัจจุบัน ดำเนินรายการโดย ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน 0:00 Intro 0:17 เปิดรายการ 0.49 'ปัญหาโลกร้อน' เร่งด่วนแค่ไหน? 8.45 เป้าหมาย Net Zero ของทั่วโลก 14.00 Carbon Credit คืออะไร? 17.05 ความตื่นตัวของโลก-ไทย 28.25 สร้างโอกาสการลงทุนไปกับ Carbon Credit 30.20 กองทุนแนะนำ ASP-GCC-UI รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-GCC-UI —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น • กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น • ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนคาร์บอนเครดิต #คาร์บอนเครดิต #โลกร้อน #NetZero #ASP #GCC
       คาเฟ่ดีที่นครปฐม มีไฮไลท์กระจกใสยักษ์หมุนกลางร้านที่ต้องไปเช็คอิน! เป็นคาเฟ่ที่ตั้งแต่เห็นรูปครั้งแรก ก็รีบเซฟพิกัดแล้วไปตามเลย เพราะความเก๋ของดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย แต่ว้าวมาก ร้านตกแต่งได้ฟิวนิทรรศการ งานอาร์ตดีๆที่นึงเลย เเพราะตั้งแต่เดินเข้าร้านมา เราก็จะเจอกับกระจกใสบานยักษ์ตั้งอยู่กลางร้าน ที่หมุนไปเรื่อยๆรอบ 360 องศา มันมองเพลินมากเลยอะทุกคน ฟิวเหมือนได้นั่งมองงานศิลป์ชิ้นนึงได้เรื่อยๆเลย โซนกระจกโดนล้อมไว้ด้วยกระบะทรายสีขาว ที่มีลูกเล่นการวาดลวดลายชื่อร้านไว้ด้วย
       ยุคเฟื่องฟูฟุตบอลเดินสาย : เตะถี่เน้นสื่อจ้างแพงรางวัลสูงโกอินเตอร์ | MainStand แม้ฟุตบอลไทยจะมีลีกอาชีพโม่แข้งกระจายอยู่ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ แต่ฟุตบอล “เดินสาย” ยังคงจัดแข่งขันต่อเนื่องและเติบโตขึ้นทุกวัน มีการไลฟ์ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ ผู้ติดตามชมแต่ละครั้งจำนวนไม่น้อย
       ดูทั้งหมด