บริษัท เซโฟรา (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเย็บเต้านมเทียมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม
ภายใต้โครงการ Sabina Sewing Cup Sewing Heart ปีที่ 16
บริษัท เซโฟรา (ประเทศไทย) จำกัด แหล่งรวมไอเทมความงาม แบรนด์ดังจากทั่วโลก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม "เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม"
ด้วยในเดือนตุลาคมของทุกปี เป็นเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านม บริษัท เซโฟราฯจึงจัดกิจกรรมเพื่อให้พนักงานของบริษัทได้มีส่วนร่วมในการทำความดี เย็บเต้านมเทียมเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม
ซาบีน่าได้สนับสนุนอุปกรณ์เย็บเต้านมเทียม จำนวน 200 ชุด ให้กับพนักงานจิตอาสาทั่วประเทศ สำหรับเต้านมเทียมที่เย็บเรียบร้อยจะถูกส่งมอบให้กับผู้ป่วยที่ขาดแคลนทั่วประเทศ
สำหรับจิตอาสาทั่วประเทศที่สนใจร่วมเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม สามารถขอรับชุด Sewing Set ได้ผ่านทาง www.sabina.co.th จิตอาสาหนึ่งท่าน สามารถกรอกข้อมูลเพื่อรับอุปกรณ์เย็บเต้านมเทียมได้ 2 ครึ่ง ตลอดปี
ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
องค์กรหรือหน่วยงานสามารถติดต่อผ่าน csr@sabina.co.th เพื่อแจ้งความประสงค์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้อย่างต่อเนื่องและตลอดไป “เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม” ปีที่ 16
ติดตามช่องทางการสื่อสารต่างๆของซาบีน่า
4ถูกใจ
12Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
   Louis vuitton X Yayoi kusama พาคุณเข้าสู่จักรวาลลายจุดผ่านสื่อนอกบ้าน
   “ชาวยิปซี (Gypsies)” “ชาวยิปซี (Gypsies)” เป็นกลุ่มชนที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ และกระจายอยู่ในหลายพื้นที่บนโลก
   🟠“ชาร์ลี มังเกอร์” คู่หู “วอร์เรน บัฟเฟตต์” เรียกร้องสหรัฐแบนคริปโทฯตามจีน 🔸นายชาร์ลี มังเกอร์ รองประธานบริษัทเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ เรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐสั่งแบนคริปโทเคอร์เรนซีเช่นเดียวกับที่จีนดำเนินการ โดยให้เหตุผลว่าการขาดการกำกับดูแลทำให้เกิดความเสียหายมากเกินไปและทำให้เกิดสถานการณ์ที่เหมือนกับการเล่นพนัน
   ดูทั้งหมด