📊สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์
📍 จากสถานการณ์ FTX และความไม่วางใจใน CEX ทำให้จำนวน BTC และ ETH บน Exchanges ต่างๆ ทำสถิติลดลงต่ำสุดในรอบ 4 ปี ที่ 2,304,415.880 BTC และ 19,197,903.605 ETH แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้งานกำลังถอนเหรียญออกจากการ Exchange
📍 จำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ ETH มากกว่า 1 ETH เพิ่มขึ้นทำ All time high ที่ 1,695,161 บัญชี แสดงให้เห็นว่าผู้ใช้เลือกเก็บเหรียญไว้มากขึ้น
📍 จำนวน Stablecoins บน Exchanges ทำ All time high ที่ $41,186 ล้าน และ อัตราส่วน Market share บน Exchanges ของ BUSD เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
📌ติดตามข้อมูลได้เป็นประจำทุกสัปดาห์ที่เพจ Brook Digital Asset
🚀ช่องทางติดตาม Brook Digital Asset
#BrookDigitalAsset #BrookerGroupPCL #cryptocurrency #BrookInsight
3ถูกใจ
9.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Han So-Hee นักแสดงผู้มีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเองและไม่แคร์ภาพลักษณ์ใด ๆ ช่วง 2-3 วันมานี่หลายคนคงจะเห็นผ่านตามาบ้างกับภาพของนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้อย่าง ฮันโซฮี ในสภาพเมาเละเทะจนเพื่อนต้องมาคอยดูแล
   5 สิ่งของอันตรายเสี่ยงรถบึ้ม แม้ว่าโอกาสที่สิ่งของเหล่านี้จะมีโอกาสทำให้ไฟไหม้รถยนต์ได้น้อย แต่ด้วยอากาศในเมืองไทยที่มีอุณหภูมิสูง
   ภาพลักษณ์ใหม่ของสินค้าจีน โดย
   WHO เตือน ประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงเป็นโรคหัวใจจากการกินไขมันทรานส์ ดร.เท็ดรอส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก กล่าวว่า ไขมันทรานส์เป็นสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งคร่าชีวิตผู้คนได้ ไม่ควรมีอยู่ในอาหาร ถึงเวลาที่ต้องกำจัดมันให้หมดสิ้นไป เพราะประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงที่จะมีโอกาสเป็นโรคหัวใจผ่านการรับประทานไขมันทรานส์
   ดูทั้งหมด