แนะนำให้ใส่หูฟังจะได้ยินรายละเอียดเสียงชัดเจนยิ่งขึ้นน้า
เวอร์ชั่นวีดีโอบนยูทูปจะเป็นแอนิเมชั่นทิวทัศน์ทะเล/เกาะ/หาดทราย และเสียงบรรยากาศก็จะเปลี่ยนไปเล็กน้อยตามสถานที่
▪️รับชมบนยูทูป
Timestamp:
00:00 เพลงอินโทร /ทิวทัศน์เกาะต่างๆ
02:24 เสียงคลื่นทะเลไกลๆ และคลื่นซัดบนทรายใกล้ๆ /วิวเปลญวนริมหาด
12:24 บนเรือลอยไปมา/เสียงคลื่นซัด
23:02 เสียงผู้คนไกลๆ / ฟีลนั่งมองท้องทะเล
32:58 ทิวทัศน์เกาะและน้ำทะเล
34:34 วิวยามเย็นและเสียงเกลียวคลื่นใกล้ๆ
44:54 ชายหาดตอนกลางคืนคลื่นซัดเบาๆ
________________________________
▪️ถูกใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ กดติดตาม เพื่อช่วยให้ช่องเล็กๆ นี้โตวันโตคืนน้าาาา !! 😘 ใครชอบเสียงบรรยากาศแนวไหน อยากฟังอะไร ร่วมแสดงความเห็นกันได้ ขอบคุณค้าบบ
ลิขสิทธิ์ภาพและเพลงจากenvato elements
©All rights reserved.
4ถูกใจ
4แชร์
411รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกแฟนหนุ่มไล่ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่าตอนตี 4 แต่หลังจากที่มีการเรียกตำรวจมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว ฝ่ายหญิงสาวกลับต้องเป็นฝ่ายเสียค่าปรับเป็นเงินจำนวนกว่า 200 ปอนด์ ซะอย่างงั้น
   5 เทรนด์อาหารที่มาแน่!!! ประจำปี 2023 นอกจากแฟชั่นจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋ารองเท้า อีกหนึ่งแวดวงที่น่าจับตาก็คือแฟชั่นฟู้ด เหล่าอาหารน่าหม่ำทั้งหลาย ที่สำคัญคือพฤติกรรมการกินที่มาแรง
   โรงพยาบาลเอกชนใหญ่สุด ในตลาดหุ้นไทย หากเรา อยากร่วมเป็นเจ้าของกิจการโรงพยาบาลในตลาดหุ้นไทย เราสามารถเปิดบัญชี Finansia HERO ง่าย ๆ อนุมัติไว ภายใน 8 นาที คลิกได้ที่ลิงก์ bit.ly/FinansiaxLongtunman
   ไขข้อสงสัย “ปลาเก๋าหยก” เพาะเลี้ยงในไทยถูกกฎหมายหรือไม่? กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ เมื่อ “ปลาเก๋าหยก” ถูกตั้งคำถามว่าสามารถเพาะเลี้ยง-ขาย ในไทยได้อย่างถูกกฎหมายหรือไม่? หลังเริ่มมีการทยอยเปิดตัวเป็นเมนูอาหาร พร้อมออกจำหน่ายเร็วๆ นี้ หลังจากมีข่าวการเปิดตัวเมนูอาหารที่ทำจาก “ปลาเก๋าหยก” ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งระบุว่า เป็นสัตว์เศรษฐกิจตัวใหม่ในอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย แต่ไม่นานก็เจอกระแสตีกลับ เมื่อปลาเก๋าหยกปรากฏอยู่ในบัญชี “สัตว์น้ำที่ห้ามเพาะเลี้ยงในราชอาณาจักร” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
   ดูทั้งหมด