มารู้จัก "ศูนย์การเรียนรู้ 5G ชุมชน" กับ True 5G x ห้องเรียนบนดอย โรงเรียนบ้านป่าซางนาเงิน จ.เชียงราย คุณค่าที่แท้จริง…ของ “การมีกันและกัน” เพราะเราเชื่อว่า การสื่อสารสำคัญที่สุด..ในพื้นที่ห่างไกล ที่ไม่เคยมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตมาก่อน …
True 5G ภูมิใจที่ได้ร่วมดูแลคนไทยให้เข้าถึงการสื่อสาร เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต สร้างอาชีพผ่านโลกออนไลน์ และ สร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ที่ไม่สิ้นสุด ทำให้เกิด “ห้องเรียนบนดอย” ที่ทันสมัยที่สุด ณ โรงเรียนบ้านป่าซางนาเงิน อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย และเรื่องราวดีๆ อีกมากมายของนักเรียนและผู้คนในชุมชนบ้านป่าซางนาเงิน
True
True 5G x ห้องเรียนบนดอย โรงเรียนบ้านป่าซางนาเงิน จ.เชียงราย
มาทำความรู้จักร้านขายต้นไม้ที่ไกลสุดขอบชายแดนไทย ที่มีชื่อว่า “Akhaya” จากไอเดียของน้อง ๆ นักเรียน รร.บ้านป่าซางนาเงิน โดยการนำสิ่งของที่มีอยู่รอบๆของชุมชน มายกระดับให้มีคุณค่ามายิ่งขึ้นผ่านการเรียงร้อยสร้างสรรค์จากฝีมือของเด็กๆ ออกมาเป็นกระถางคราฟต์ ที่มาพร้อมกับพรรณไม้นานาชนิดจากป่ารอบๆชุมชน นำมาเพาะขยายพันธ์ุ เพื่อสร้างรายได้เสริม
Akhaya กระถางคราฟต์ ที่มาพร้อมกับพรรณไม้นานาชนิดจากป่ารอบๆชุมชน
ตามด้วยโครงการ “ยุ๊มมาฉ่า” ว่าคืออะไร ? และจะต่อยอดกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวของชุมชนในอนาคตในรูปแบบใด ติดตามดูได้ในคลิปนี้เลย
1ถูกใจ
45รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • Histofun Deluxe กับการได้รับรางวัล Blockdit BEST CREATOR AWARD 2022 “ถ้าหากโทรฟี่ฟุตบอลโลก คือความฝันของนักฟุตบอลทุกคน การได้รับรางวัลจากไอเดียสร้างสรรค์ของตัวเอง ก็คือรางวัลสำหรับเหล่า Content Creator”
   ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
   ผบ.ตร. สั่ง ตร.ไซเบอร์ บินด่วนไต้หวันสอบ "ดิว อริสรา" ปมแฉมาเก๊า 888 "บิ๊กเด่น" ไฟเขียวสั่งตรงตำรวจไซเบอร์ บินลัดฟ้าสอบ ดิว อริสรา เฟ้นหาข้อมูลสืบสวนในคดีเว็บพนัน "มาเก๊า 888" ขณะที่เจ้าหน้าที่ ปปง. เตรียมเข้าประชุมตำรวจเพื่อหามาตรการยึดทรัพย์ต่อไป
   Netflix เริ่มห้ามแชร์รหัสในบางประเทศ ไทยอาจเป็นรายต่อไป ล่าสุด Netflix สตรีมมิงเจ้าดัง ได้เริ่มนำร่อง เก็บเงินเพิ่มกับสมาชิก ที่มีการแชร์รหัสผู้ใช้ ที่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน แล้ว ใน 4 ประเทศ ได้แก่แคนาดา นิวซีแลนด์ โปรตุเกส และสเปน แล้วตั้งแต่วันนี้
   ดูทั้งหมด