คบแก้ขัด
1ถูกใจ
51รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • คบเป็นเพื่อนก็ไม่เสียหาย หรือจะตัดทิ้งไปเลยก็ดี ไม่ต้องเสียเวลา
   • ไม่มีหรอกคบไม่นาน ..นั่นอาจเป็นสาเหตุที่ยังโสด เพราะคนที่จะเข้ามาเขากลัวที่จะคบไม่นาน แล้วเราก็ไม่โอเคสำหรับอะไรแบบนั้น
    คือผู้หญิงทั่วไปก็คงไม่มีใครอยากจะคบผู้ชายอาทิตย์ละคนมั้งนะ บางอย่างสมองกับใจมันต้องใช้งานร่วมกัน สมมุติว่า ตั้งใจ เข้ามา รอดไม่รอดอีกเรื่อง...
    • เรารอคนแรกและคนสุดท้ายในชีวิต เป็นความตั้งใจตั้งแต่เด็กยัน 34 เพราะฉะนั้นเราชอบใคร ก็คงแค่ชอบ แต่ถ้าไม่มั่นใจว่าคนนั้นจะคบได้นาน ก็จะยังไม่คบ จะรอจนกว่าเจอคนที่รู้สึกว่าใช่ รู้สึกแน่ใจ รู้สึกว่าตัดสินใจดีแล้ว เรื่องความรักเราไม่รีบเลย เรารอเพื่อความชัวร์ ถึงชอบก็จะยังไม่คบถ้าไม่...
     • นาย​จะ​คบหา​แบบ​ไหน​ล่ะ.. คบแบบ​แฟน​ถ้า​คิด​ว่า​ไปแล้ว​ไม่​รอด/ไป​ได้​ไม่​ไกล​/ไม่​เอา​ดี​กว่า.. คบแบบ​เพื่อน​ก็​คบหา​ไป​เรื่อย​ๆ​ครับ​
      • ดูจาก Attitude ของฝ่ายตรงข้าม และ Relationship ว่า toxic ไหม ถ้ามัน toxic ก็หยุด..แต่ถ้าพอไปได้ ก็ให้เขาเป็นแค่เพื่อน อาจจะคุยกันพบกันในสถานเพื่อน
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ออกตัวแรงว่าอยากย้าย สุดท้ายไม่ได้ไป บทเรียนชีวิตดาวรุ่งไคเซโด้ เมื่อปี 2021 มอยเซส ไคเซโด้ เล่นอยู่กับสโมสรในลีกเอกวาดอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เขาก็เริ่มมีตัวตนในวงการฟุตบอล เมื่อไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก คว้าตัวมาร่วมทัพ ด้วยราคา 4.5 ล้านปอนด์
        รู้จัก ALLY REIT ช่องทางลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ในยุคนี้ ยุคนี้ใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของศูนย์การค้า หรือคอมมูนิตี้มอลล์ได้ แม้จะมีเงินทุนในมือไม่มาก..
        สรุปประเด็นสะเทือนขวัญ หนุ่มญี่ปุ่นถูกจับข้อหาล่วงละเมิดเด็กประถม ตามเหยื่อนานกว่า 6 ปี อ้างเลียนแบบ Hentai
        ออกหมายจับ "ธาริต" หนีฟังคำพิพากษาฎีกา คดีสลายชุมนุมปี 53 ศาลอาญาออกหมายจับ "ธาริต เพ็งดิษฐ์" หนีไม่มาฟังคำพิพากษาฎีกา คดีปฏิบัติหน้าที่มิชอบแจ้งข้อกล่าวหา "อภิสิทธิ์-สุเทพ" ฆ่าคนตายปมสลายม็อบแดงปี 53 อ้างเป็นนิ่วในไต ผ่าตัดต้องพักฟื้น 3 เดือนฟังไม่ขึ้น เป็นเหตุประวิงเวลาเชื่อจะหลบหนี
        ดูทั้งหมด