เรียบง่ายดีเลยคะ มักง่ายแบบไม่รอบคอบ ไม่วางแผนชีวิต ไม่ระมัดระวังแบบนี้อันตรายคะ
เรียบง่ายพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่
3ถูกใจ
95รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (8)
  • ความเรียบง่ายเป็นพลังงานในแบยเดียวกันกับธรรมชาติคุณมาถูกทางแล้วค่ะชีวิตที่ดีต้องอยู่ในแบบง่ายๆไม่ต้องซับซ้อนให้ชีวิตวุ่นวายและหลงไปตามกระแสของสังคม
   • มักง่าย ส่วนตัวมุ่งไปทางลบ แต่ไม่ผิด นิสัยส่วนตัว
    มักง่ายแล้วเป็นภาระคนอื่น ไม่ผิด แต่ไม่เหมาะ... อ่านต่อ
    • ถ้าการมักง่ายของคุณ มีผลเบียดเบียนกระทบผู้อื่นด้วย คนที่รู้สึกว่าคุณเอาเปรียบอยู่ ก็อาจจะบอกว่าคุณมักง่าย เรื่องมันมีอยู่แค่นี้😆
     เราไม่ได้รู้สึกรับผลการกระทำของคุณมานิต ทำตัวตามสบายเถอะ แต่ถ้าเราไปเยี่ยมคุณ แล้วคุณเอาข้าวคลุกน้ำปลามาเลี้ยงเรา เราก็อาจจะบอกว่า "มักง่ายเ...
     1
     • มักง่าย กับ กินอยู่ง่ายๆ
      มันคนละเรื่อง คนละความหมายกันเลยอ่ะค่ะะ 🤩
      • กิน ง่าย อยู่ ง่าย ทำงาน ง่ายๆ ใช้ชีวิต ง่ายๆ ที่พูดถึงนี่คนส่วนใหญ่เลยนะ 😶 หรือเป็นไปได้ว่าคุณแวดล้อมไปด้วยผู้คนที่ใช้ชีวิตยากๆรึเปล่า ถึงได้ คิดว่า ความเป็นคน ง่ายๆ คือ "ความมักง่าย" ?
       ความมักง่าย เป็นคำที่มีความหมายลบนะคะ ลองดูอีกทีกับรายละเอียด...
       • การใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าเรียบง่ายจน "มักง่าย" สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น แบบนี้ก็ไม่ไหวต่อส่วนรวมค่ะ
        • การใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่ติดหรู ดีนะไม่เปลืยง รับรองเหลือใช้ เหลือกิน เหลือเก็บ แน่นอนจ้า รวย รวย รวย
         • ไม่ผิดนะครับ วิถีชีวิตที่เรียบง่ายแบบนี้ ใครๆก็ปรารถนากันครับ มันเป็นวิถีแห่งความสงบสุขครับท่าน ยิ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสงบด้วยนะ มันคือสวรรค์บนดินนี่เอง
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           คาเฟ่ดีที่นครปฐม มีไฮไลท์กระจกใสยักษ์หมุนกลางร้านที่ต้องไปเช็คอิน! เป็นคาเฟ่ที่ตั้งแต่เห็นรูปครั้งแรก ก็รีบเซฟพิกัดแล้วไปตามเลย เพราะความเก๋ของดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย แต่ว้าวมาก ร้านตกแต่งได้ฟิวนิทรรศการ งานอาร์ตดีๆที่นึงเลย เเพราะตั้งแต่เดินเข้าร้านมา เราก็จะเจอกับกระจกใสบานยักษ์ตั้งอยู่กลางร้าน ที่หมุนไปเรื่อยๆรอบ 360 องศา มันมองเพลินมากเลยอะทุกคน ฟิวเหมือนได้นั่งมองงานศิลป์ชิ้นนึงได้เรื่อยๆเลย โซนกระจกโดนล้อมไว้ด้วยกระบะทรายสีขาว ที่มีลูกเล่นการวาดลวดลายชื่อร้านไว้ด้วย
           อย่าหลงกลนะจ๊ะ? สหรัฐเตือนประชาคมโลกอย่าเชื่อ! จีน-รัสเซียดันแผนยุติสงคราม นายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐเตือนประชาคมโลกว่า อย่าหลงเชื่อรัสเซียและจีนเกี่ยวกับประเด็นสงครามยูเครน ขณะที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีนได้เริ่มการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ
           ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
           เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ หลัง"บี้ สุกฤษฎิ์" ประกาศขาย เปิดราคาประเมินที่ดิน ย่านทองหล่อ และราคาประเมินคอนโด "บี้ สุกฤษฎิ์" หลังประกาศขายผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว เช็คราคาประเมินที่นี่
           ดูทั้งหมด