ได้ เป็นเรื่องปกติ
57 รับชม
  คำตอบอื่น (10)
  • ได้เพราะเขาเหล่านั้นพ้นปลักมาแล้ว แต่แค่ไม่ลืม ว่าเคยผ่านอะไรไป/มาบ้าง
   45 รับชม
   • เราโดนบลูลี่ตั้งแต่ อนุบาลจนถึงม.6 อดีตเราไม่สนใจไปนานแล้วนะ เราไม่เอาคืน ไม่แก้แค้นด้วย ให้อภัยอโหสิกรรมหมด ถึงจะป่วยกินยา ลำบาก แต่ทุกวันนี้มีความสุขกับชีวิต ถึงแม้จะไม่ประสบความสำเร็จแบบสูงสุด แต่มีบ้านอยู่ มีรถนั่ง ไปไหนก็ไปกับครอบครัว มีงานมีรายได้เข้ามาบ้าง ของที่อยากกินก็ไ...
    66 รับชม
    • ยากแต่เราว่าทำได้
     74 รับชม
     • พวกมหาเศรษฐีที่เรียนไม่จบทั้งหลาย อย่าคิดว่าทุกคนจะยกย่องนะ ที่เรียนไม่จบก็ประสบความสำเร็จ เพราะก่อนประสบความสำเร็จ เขาก็คงต้องโดนดูถูกเรื่องการเรียนมาเยอะเช่นกัน ไม่ว่า บิล เกตต์ หรือ สตีฟ จ็อปส์
      หรือ เศรษฐีที่เคยไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่ผ่าน แม้แต่ KFC ก็ไม่รับเข้าทำงา...
      124 รับชม
      • ตั้งแต่จำความได้ โดนล้อมาตลอดๆ เพราะตัวผอมแห้ง หัวโต หน้าผากเหม่ง ผมหยิกฟู
       เลยต้องเก็บตัวอยู่กับลังหนังสือหลังระเบียงบ้านมาแต่เล็ก
       แล้วขอยืนยันค่ะ อดีตเช่นนี้ ไม่มีผลต่อความสำเร็จตอนเราเติบโตแน่นวลค่าา...
       147 รับชม
       • มีใครไม่เคยถูกล้อหรือล้อเลียนบ้างครับ
        ความสำเร็จกับการถูกล้อหรือล้อเลียนมันไม่มีความสัมพันธ์กันเลย ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม เช่นเดียวกับเกิดมาจนจะไม่มีวันรวย ชาติกำเนิดไม่มีความสัมพันธ์กับความมั่งมี
        117 รับชม
        • ได้แน่นอนครับ
         บางคนเอาสิ่งนั้นเป็นแรงผลักดัน
         หรือบางคนเลือกที่จะมองข้ามไป
         **ขอแค่เลือกไปต่อไม่ว่าจะแบบไหนก็จะสำเร็จได้แน่ครับ🙂
         101 รับชม
         • เพชรแท้ยิ่งเจอความร้อนสักเท่าไรก็ยิ่งเพิ่มคุณสมบัติของความเป็นเพชร
          79 รับชม
          • การกลั่นแกล้ง มีขอบเขตอยู่นะ ถ้ามันเล็กน้อยคือไม่ให้ค่าอะไร แต่ถ้ามันกลายเป็น การ คุกคาม ทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหายทั้งทางร่างกายและจิตใจ เลวร้ายที่สุดคือสุขภาพจิตเสื่อมโทรม ต้องเข้ารับการรักษา หรือ กระทั่ง ฆ่าตัวตาย มันคืออาชญากรรมค่ะ
           78 รับชม
           • ได้ๆ ทุกคนสามารถประสบความสำเร็จได้นะ มันขึ้นอยู่กับตัวคุณ แม้ว่าจะผ่านอะไรมา ถ้าคุณพยายามและต่อสู้กับมัน มันต้องสำเร็จสิ ขอแค่มองอดีตเป็นแค่อดีต ผ่านไปแล้วก็ผ่านไป เราแก้ไขอดีตไม่ได้ เพราะอดีตทำให้เราเป็นเรา มีแค่ทำบัจจุบันให้ดี ยินดีกับอนาคตก็พอ
            86 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             “ไครเมีย” มีความเสี่ยงถูกโจมตีโดย “ยูเครน” เครมลินกล่าว อ้างอิง: https://t.me/razvozhaev/1576
             Recheck ความรู้สึกตัวเองว่ายังมีความสุขกับงานที่ทำอยู่หรือเปล่า? ช่วงสิ้นปีแบบนี้คงถึงเวลาที่หลายคนต้องมานั่งไล่เช็คลิสต์ที่เคยตั้งเมื่อต้นปีนี้ หรือไม่ก็เตรียมตั้งเช็คลิสต์สิ่งที่อยากทำในปีหน้า
             Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
             ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
             ดูทั้งหมด