ทำอะไรก็ได้ถ้าไม่เบียดเบียนใคร🌺
4ถูกใจ
85รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (9)
  • เรียบง่ายดีเลยคะ มักง่ายแบบไม่รอบคอบ ไม่วางแผนชีวิต ไม่ระมัดระวังแบบนี้อันตรายคะ
   เรียบง่ายพอใจในสิ่งที่เป็นอยู่
   • ความเรียบง่ายเป็นพลังงานในแบยเดียวกันกับธรรมชาติคุณมาถูกทางแล้วค่ะชีวิตที่ดีต้องอยู่ในแบบง่ายๆไม่ต้องซับซ้อนให้ชีวิตวุ่นวายและหลงไปตามกระแสของสังคม
    • มักง่าย ส่วนตัวมุ่งไปทางลบ แต่ไม่ผิด นิสัยส่วนตัว
     มักง่ายแล้วเป็นภาระคนอื่น ไม่ผิด แต่ไม่เหมาะ... อ่านต่อ
     • ถ้าการมักง่ายของคุณ มีผลเบียดเบียนกระทบผู้อื่นด้วย คนที่รู้สึกว่าคุณเอาเปรียบอยู่ ก็อาจจะบอกว่าคุณมักง่าย เรื่องมันมีอยู่แค่นี้😆
      เราไม่ได้รู้สึกรับผลการกระทำของคุณมานิต ทำตัวตามสบายเถอะ แต่ถ้าเราไปเยี่ยมคุณ แล้วคุณเอาข้าวคลุกน้ำปลามาเลี้ยงเรา เราก็อาจจะบอกว่า "มักง่ายเ...
      1
      • มักง่าย กับ กินอยู่ง่ายๆ
       มันคนละเรื่อง คนละความหมายกันเลยอ่ะค่ะะ 🤩
       • กิน ง่าย อยู่ ง่าย ทำงาน ง่ายๆ ใช้ชีวิต ง่ายๆ ที่พูดถึงนี่คนส่วนใหญ่เลยนะ 😶 หรือเป็นไปได้ว่าคุณแวดล้อมไปด้วยผู้คนที่ใช้ชีวิตยากๆรึเปล่า ถึงได้ คิดว่า ความเป็นคน ง่ายๆ คือ "ความมักง่าย" ?
        ความมักง่าย เป็นคำที่มีความหมายลบนะคะ ลองดูอีกทีกับรายละเอียด...
        • การใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าเรียบง่ายจน "มักง่าย" สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่น แบบนี้ก็ไม่ไหวต่อส่วนรวมค่ะ
         • การใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่ติดหรู ดีนะไม่เปลืยง รับรองเหลือใช้ เหลือกิน เหลือเก็บ แน่นอนจ้า รวย รวย รวย
          • ไม่ผิดนะครับ วิถีชีวิตที่เรียบง่ายแบบนี้ ใครๆก็ปรารถนากันครับ มันเป็นวิถีแห่งความสงบสุขครับท่าน ยิ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสงบด้วยนะ มันคือสวรรค์บนดินนี่เอง
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            คาเฟ่ดีที่นครปฐม มีไฮไลท์กระจกใสยักษ์หมุนกลางร้านที่ต้องไปเช็คอิน! เป็นคาเฟ่ที่ตั้งแต่เห็นรูปครั้งแรก ก็รีบเซฟพิกัดแล้วไปตามเลย เพราะความเก๋ของดีไซน์ร้านที่เรียบง่าย แต่ว้าวมาก ร้านตกแต่งได้ฟิวนิทรรศการ งานอาร์ตดีๆที่นึงเลย เเพราะตั้งแต่เดินเข้าร้านมา เราก็จะเจอกับกระจกใสบานยักษ์ตั้งอยู่กลางร้าน ที่หมุนไปเรื่อยๆรอบ 360 องศา มันมองเพลินมากเลยอะทุกคน ฟิวเหมือนได้นั่งมองงานศิลป์ชิ้นนึงได้เรื่อยๆเลย โซนกระจกโดนล้อมไว้ด้วยกระบะทรายสีขาว ที่มีลูกเล่นการวาดลวดลายชื่อร้านไว้ด้วย
            Automotive x Energy : New business opportunities in automotive & energy industry LiB Consulting ขอเชิญผู้บริหารเข้าร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ “Riding the wave of change: exploring emerging business opportunities in automotive and energy industry สำรวจโอกาสธุรกิจในอุตสาหกรรมยานยนต์และพลังงาน"
            ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
            อย่าหลงกลนะจ๊ะ? สหรัฐเตือนประชาคมโลกอย่าเชื่อ! จีน-รัสเซียดันแผนยุติสงคราม นายแอนโทนี บลิงเกน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐเตือนประชาคมโลกว่า อย่าหลงเชื่อรัสเซียและจีนเกี่ยวกับประเด็นสงครามยูเครน ขณะที่ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีนได้เริ่มการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ
            ดูทั้งหมด