มีบัญชีอยู่แล้ว?
กาแฟขมที่ฮัอมหอม
กับขนมหวาน..ที่ต้องตัดใจลา(ไดเอ็ตยู้…)
39 รับชม
  Modernization Marketing
  พี่ส้มคือคอกาแฟโดยแท้
  คำตอบอื่น (10)
  • ประสบการณ์
   ถ้าเป็นประสบการณ์ที่ดีก็จะมีความสุขเลย แต่ถึงจะไม่ดีวันเวลาผ่านไปก็จะทำให้เรามองมันว่าสวยงามได้ถึงมาเอง คิดซะว่าเป็นบทเรียนชีวิต
   31 รับชม
   • การไปท่องเที่ยวได้เจออะไรที่แปลกหูแปลกตาครับ
    และค่าใช้จ่ายของคนที่เรารักครับ มันเป็นความภูมิใจว่าเราดูแลเขาได้
    64 รับชม
    • สั่งซื้อของออนไลน์ เวลาพัสดุมาส่งรู้สึกตื่นเต้นเหมือนได้ของขวัญ แกะกล่องพัสดุลุ้นว่าข้างในจะเป็นอะไร ตรงปกมั้ย😅😊❤️
     52 รับชม
     • ใช้เงินซื้อสินค้าที่ชอบหรือต้องการ แล้วแบ่งสินค้านั้นไปขายทำกำไรด้วยครับ ได้ทั้งสินค้าที่เราอยากจะได้และได้กำไรจากการซื้อมา-ขายไปด้วยครับ ( มีความสุขจัง ตังค์อยู่ครบ )
      81 รับชม
      • ถ้าช้อปปิ้งซื้อของให้ตัวเองก็มีความสุขนานประมาณหนึ่ง
       แต่ถ้าเงินของเราทำได้ประโยชน์ให้คนอื่นหรือได้ช่วยเหลือผู้อื่นจะรู้สึกมีความสุขนานกว่า เช่น บริจาคโรงพยาบาล ไถ่ชีวิตโคกระบือ พาครอบครัวไปท่องเที่ยว
       161 รับชม
       • โอนเงินทำบุญค่ะและบริจาคให้คนที่ได้รับความเดือดร้อนค่ะ
        110 รับชม
        • ซื้อเวลาไปเที่ยวค่ะ อิ่มใจ มีความทรงจำร่วมด้วย ถึงแม้ว่าจะเคยเสียค่าโง่สำหรับการ นั่งรถผิดสาย หลงทางไปบ้าง แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่ดี และได้มากกว่าการจ่ายตังค์ค่ะ
         84 รับชม
         • ที่สักแปลงที่อยู่กับธรรมชาติพร้อมบ้านน่ารักๆ หลังเล็กๆ สักหลัง แต่มีข้อแม้ว่าเงินจะต้องไม่หมดบัญชี เพราะถ้าหมดบัญชีก็จะไม่ซื้อ ขอออกนอกกรอบหน่อย เพราะไม่รู้วันข้างหน้าเราต้องใช้เงินกับเรื่องที่จำเป็นกว่าหรือไม่ ยังไงอ่ะค่ะ
          96 รับชม
          • เห็นเงินในหุ้นโต
           91 รับชม
           • อุ๊ย...ตอบยากอ่ะ ยังไม่เคยเจอประสบการณ์นี้เลย ความสุขคือการได้เห็นเงินในบัญชีค่ะ55555
            96 รับชม
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             Nexo ธนาคารในโลกคริปโตระเบิดเวลาลูกถัดไป? ​Nexo ธนาคารในโลกคริปโต เพิ่งออกมาเปิดเผยกระบวนการทำงานอย่างละเอียดเมื่อคืนที่ผ่านมาแต่การออกมาเปิดเผยถึงไส้ในของบริษัทกลับยิ่งทำให้ผมกังวลถึงสถานะของบริษัทในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ
             เตรียมพบกับ “Opportunity Day” การรายงานผลประกอบการ ไตรมาสที่ 3 ปี 2565 และภาพรวมการดำเนินธุรกิจของบริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG วันจันทร์ ที่ 28 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.15 -15.00 น. ผ่านระบบ VDO Conference
             ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
             ต้องมี 100,000,000 ถึงทำได้.. ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป
             ดูทั้งหมด