ลองเป็นแม่ดูบ้างได้ไหมอ่า
23รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • เมื่ออยู่กับคนที่ลำเอียง มีวิธีเดียวที่จะอยู่ร่วมได้คือ ไม่ต้องคิดถึงมัน และเลิกหวังว่าผลลัพธ์มันจะดีครับ เพราะถ้ามันจะดี มันต้องดีไปแล้ว ไม่ต้องให้เราตัดพ้อหรอก และไม่ต้องเรียกร้อง ถ้าเรียกร้องคุณยิ่งดูแย่ในสายตาเค้า และตัวคุณเองก็รู้สึกแย่ด้วย แค่คุณ "ทำหน้าที่" ของให้ครบถ้วน อ...
   • 1.เราเป็นคนขี้อิจฉามั้ย
    2.เราเป็นคนคิดมากมั้ย
    3.เราทำใจเฉยๆได้มั้ย
    4.ทั้งหมดนี้คือครอบครัวเรามั้ย...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     “ผำ” อาหารที่คนไทยรู้จักมานาน สู่ ซูเปอร์ฟูดของโลก รู้ไหมว่า พืชท้องถิ่นของภาคเหนือและภาคอีสานของไทย อย่าง “ผำ” หรือ ไข่ผำ ถูกจัดให้เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง
     BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
     เกือบโชคร้ายเพราะไม่รู้ว่าตัวเองโชคดี เมื่อวานเช้าผมออกไปวิ่งตามปกติ วิ่งเพลินๆอยู่ดันสะดุดขาตัวเอง ทำให้ผิดจังหวะจนล้มลงเข่ากระแทก มือขวายันพื้น ลุกขึ้นมาได้ก็ต้องกลับมาปฐมพยาบาลเข่าที่เลือดออกแถมปวดข้อมือมากจนต้องให้ภรรยาใช้ผ้าพันมือรัดไว้ กลัวกระดูกแตกมากเพราะจะใช้เวลารักษานาน ในใจคิดว่าซวยแต่เช้า
     Apple เผชิญวิกฤติ “รายได้ลด” เป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปี เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Apple ได้ประกาศลดค่าตอบแทนของ ทิม คุก CEO ของ Apple ลงเกือบครึ่ง จากที่เคยได้ 3,300 ล้านบาท ในปีที่แล้ว เหลือ 1,600 ล้านบาท ในปีนี้
     ดูทั้งหมด