รัฐสวัสดิการ: ทำไมทุกคนควรมีบำนาญ
การทำให้ทุกคนมีบำนาญอาจเป็นเรื่องที่หลายคนคิดว่าเป็นการใช้งบอย่างฟุ่มเฟือย แต่ด้วยความที่ประเทศไทยเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุไปแล้ว รวมทั้งมีสัดส่วนผู้สูงอายุมากขึ้นเรื่อย ๆ บำนาญถ้วนหน้าจึงอาจจะเป็นความจำเป็นเร่งด่วน ที่เลี่ยงไม่ได้ ...เดี๋ยวพูดให้ฟัง
วิดีโอนี้สนับสนุนโดย เครือข่ายประชาชนเพื่อรัฐสวัสดิการ
ฝากติดตามทุกช่องทางของพูด:
744 รับชม
  Mr. Joe
  ยกเลิกการลดหย่อนนภาษีเป็นเรื่องเพ้อเจ้อไปหน่อย มันยิ่งทำให้คนไม่สนใจออมและลงทุนในประเทศ แล้วยิ่งไล่เก็บภาษีคนรวยมากขึ้น คนเหล่านี้ก็พร้อมจะโยกย้ายเงิ... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส.ส.อังกฤษบอกว่าการนัดหยุดงานประท้วงขอขึ้นค่าแรงของพยาบาล เป็นการช่วยทำให้ปูตินได้รับชัยชนะ ตามที่เขาต้องการ 15 และ 20 ธันวาคมนี้ อังกฤษกำลังจะเกิดโกลาหลทางสาธารณสุขครั้งใหญ่ จากการที่สหภาพแรงงานพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์ ในระบบประกันสุขภาพแห่งชาติหรือ NHS ของอังกฤษ ได้ประกาศนัดหยุดงานประท้วงทั่วประเทศ เพื่อเรียกร้องการเพิ่มค่าแรง
   Maxsun Challenger B560M เมนบอร์ดสุดคุ้มค่า ประกอบด้วย นอกจากการทำงานที่มีประสิทธิภาพและแข็งแกร่ง ยังมีการดีไซน์ให้เป็นมิตรต่อผู้ใช้อีกด้วย
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   ดูทั้งหมด