🍰🍦 แจกพิกัด คาเฟ่ติด จ.นครนายก☕️🧁
~ รวมคาเฟ่ฮิตติดอันดับประจำจังหวัด มาแล้วไม่แวะถือว่ามาไม่ถึง ถ่ายร้านไหนก็สวยดูดีทุกมุม ต้องไปกันแล้ว 🍩🍪🥞🥐
Cr.รูปจากทางเพจ ( ขออนุญาตนะคะ )
KU' KLONG cafe' - คู่คลอง คาเฟ่
🍰☕️Life happens, coffee helps บรรยากาศยามเย็นที่คู่คลอง ลมหนาวมาแล้วมารับอากาศบริสุทธิ์ ชมคลอง และทุ่งนา ใกล้เมืองกรุงกันค่ะ 🤍และเติมพลังด้วยกาแฟ โกโก้ ชา หรือน้ำหวานๆ กับปังปิ้งต่างๆ เนยนม เนยน้ำตาล ช็อกโกแลต ☕️🍫 หรือใครจะมาทานอาหารก็มีพร้อมบริการค่ะ
 • 1.
  ที่อยู่/พิกัด
📍 Ku’klong cafe ปากคลอง15 ลำลูกกา
Ku'Klong cafe
เปิดบริการ 8 โมง - 5 โมงเย็น ร้านหยุดทุกวันพุธ
📞 สอบถามเพิ่มเติม 080-0470977
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
#คาเฟ่ #คาเฟ่ติดอันดับ #คาเฟ่ประจำจังหวัด #คาเฟ่นครนายก #นครนายก
1ถูกใจ
8รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน! กกต.เคาะเลือกตั้ง 14 พ.ค. 66 เตรียมชง ครม.รับทราบ กกต.เคาะแล้ว 14 พ.ค.66 เป็นวันหย่อนบัตรเลือกตั้ง ส.ส. เตรียมส่งเรื่องไปยังที่ประชุม ครม.รักษาการ เพื่อรับทราบ และส่งไปประกาศในราชกิจจานุเบกษาต่อไป
   News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
   ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
   จริงๆ คนไทยก็มีทั้งดีและไม่ดีครับ แต่ในเมื่อถามเรื่องแย่ งั้นขอตอบเรื่องแย่ในมุมมองของผมแล้วกัน 1.มารยาท คนไทยจำนวนมาก (ผมใช้คำว่าจำนวนมากนะ ไม่ใช่ “ทุกคน”) มักจะไม่ค่อยมีมารยาทครับ มารยาทในที่นี้คือความเกรงใจคนอื่น และตรรกะบ้งๆ ก็คือ สนิทกันไม่ต้องเกรงใจ แต่ผมกลับคิดว่ายิ่งสนิท ยิ่งควรเกรงใจนะ เพราะเราสนิทกัน เราต้องอยากให้เขามีความรู้สึกที่ดีกับเรา สนิทกับเรา ดังนั้นความเกรงใจเป็นสิ่งที่ต้องมี
   ดูทั้งหมด