มีบัญชีอยู่แล้ว?
Binance ตั้งเป้ากองทุนฟื้นฟูที่ 1 พันล้านดอลลาร์ สำหรับซื้อสินทรัพย์ crypto ที่ประสบปัญหา
CEO Changpeng Zhao “CZ” กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg Television เมื่อวันพฤหัสบดี ว่า Binance ตั้งเป้าไว้ที่ 1 พันล้านดอลลาร์หรือมากกว่าสำหรับกองทุนฟื้นฟูที่ประกาศไปก่อนหน้านี้เพื่อซื้อสินทรัพย์ crypto ที่มีปัญหา
“หากยังไม่เพียงพอ เราสามารถจัดสรรเพิ่มเติมได้” CZ กล่าว ตามรายงานข่าว
CZ กลายเป็นบุคคลสำคัญในอุตสาหกรรมในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดยแต่ละคำพูดของเขาเป็นการตอกย้ำความสำคัญของเขาในฐานะผู้นำคนสำคัญของอุตสาหกรรม หลังจากการล่มสลายของ FTX
240 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไม่มี passion ทำยังไงดี เป็นคำถามยอดฮิตที่ผมได้รับเวลาไปบรรยายที่งานสัมมนาต่างๆ หรือแม้แต่มีคน inbox มาถามอยู่เนืองๆ ซึ่งเป็นคำถามที่ผมตอบได้ยากมากเพราะผมเองก็ไม่ค่อยมี passion อะไรกับเขานัก
   "ใส่" ในภาษาเกาหลีมีกี่แบบกันนะ ตัวชี้กรรมในภาษาเกาหลีใช้ยังไง ? ให้เป๊ะปังประโยคสมบูรณ์ 😊🇰🇷💕☁️👩🏻‍🏫 https://youtu.be/cH5sv7gJgbM ไม่รู้จะเริ่มเรียนภาษาเกาหลียังไง??
   Nexo ธนาคารในโลกคริปโตระเบิดเวลาลูกถัดไป? ​Nexo ธนาคารในโลกคริปโต เพิ่งออกมาเปิดเผยกระบวนการทำงานอย่างละเอียดเมื่อคืนที่ผ่านมาแต่การออกมาเปิดเผยถึงไส้ในของบริษัทกลับยิ่งทำให้ผมกังวลถึงสถานะของบริษัทในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ
   อีลอน มัสก์เปิดศึกกับทิม คุก แห่ง Apple อย่างเป็นทางการ ภาพด้านล่างที่เห็นนี้คือภาพที่มัสก์ทวีต ในเชิงบอกเป็นนัยว่า เขากำลังเลือกที่จะทำสงครามกับ Apple ของทิม คุก มากกว่าที่จะยอมจ่ายค่าธรรมเนียม 30% ต่อไป
   ดูทั้งหมด