ผ่านมาหลายปี ทำไมยังเป็นแบบนั้น หลายปีก่อน เคยอ่านในคอลัมน์หนังสือพิมพ์ฉบับนึง เจ้าของคอมลัมน์นั้นสงสัยว่า มีการเลี้ยงไข้ไฟใต้เอาไว้ ไม่ยอมให้สงบ งบประมาณจะได้ส่งลงไปเยอะๆ ทุกปีๆ แบบนี้ใช่หรือไม่
29 รับชม
  คำตอบอื่น (9)
  • กรรมใด ใครก่อ คำว่ารักสงบเป็นแค่ฉากบังหน้า ลับหลังก็ทหารไปร่วมทำสงครามถึงในดินแดนมุสลิม มีหรือที่เขาจะปล่อยไว้ ทั้ง อิรัก อัฟกานิสถาน โซมาเลีย ซูดาน ฯลฯ บอกได้เลย ศัตรูจ่อคิวรอเอาคืนเพียบ!!
   59 รับชม
   • คิดถึงและเห็นใจแล้วก็ อยากไปเที่ยวแต่ก็อยากให้ความรู้สึกปลอดภัย กับคนที่อยากไปเที่ยวและคนที่อยู่และยังเชื่อมั่นว่าประเทศไทย ควรจะอยู่ร่วมกันไม่ควรจะแบ่งแยกออกไป แล้วก็ให้ความสำคัญกับทุกจังหวัดเท่าเทียมแล้วยังคงรักกันต่อไป
    122 รับชม
     Donn moon
     มันคือความชั่วของฝ่ายความมั่นคง ทั้งที่ตอนนี้ไม่มีปัจจัยจากภายนอกประเทศ
    • 1 โจรกระจอกหรือใครกัน?
     2 กำลังเจรจามา20ปีและต่อๆๆไปจนแก่ตายกันไป
     3 คิดถึง GT 200 สร้างความร่ำรวยให้กับโจร(ไม่กระจอก)
     4 ความ(ไม่)สงบคงไม่เปลี่ยนแปลง
     598 รับชม
     • เบื่อพวกก่อความไม่สงบ วันๆไม่รู้จักทำมาหากินหรือไง คิดแต่สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น
      112 รับชม
       微赖安
       บุกไปถล่มถึงบ้านเขา เป็นใครเขาก็แค้น โลกมุสลิมทั้ง อิรัก อัฟกานิสถาน โซมาเลีย ซูดานฯลฯ ไม่ได้อยู่ติดประเทศไทยแล้วยกทัพไปทำไม ต้องถามใจ
      • มี​ความ​หลากหลาย.. ทาง​วัฒนธรรม.. ภาษา.. อาหาร.. น่าจะ​ไป​ศึกษา​ดู​นะ​ครับ​
       162 รับชม
       • มีงบประมาณมากมายที่ต้องหักพิเศษกับภาระกิจ3-4ชายแดนใต้ รัฐบาลแต่ละยุคหาผลประโยชน์กับสิ่งเหล่านั้นจึงไม่เกิดการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงใดๆ
        104 รับชม
        • เคยสัมผัส มีทั้งความน่ารัก และคนไม่น่ารัก
         มีทุกที่ในโลกนี้
         มีความมืด ความสว่าง
         ระบบราชการบางคน ที่ทำ ที่บริการ...
         135 รับชม
         • ทางแก้มันมีแต่ต้องเข้าถึงประชาชนในพื้นที่ก่อน และการยื่นความเจริญเข้าไปมันจะจบ แต่รัฐบาลไม่ทำ นักการเมืองท้องถิ่นเลยฉวยโอกาสเหยียบเรือสองแคม
          100 รับชม
           NecroDagger
           เปลี่ยนพื้นป่าให้กลายเป็นชุมชนเมือง อาจจะช่วยได้บ้าง
          • สี่ค่ะ..สงขลามิใช่จะสงบ แต่ไม่บ่อย..เรื่องมันเกิดเพราะระบบราชการและการไม่เข้าถึงประชาชนชนของราชการ..คนในพื้นที่
           90 รับชม
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ด่วน! ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ ด่วน! บอลโลก จานดำ C-Band ‘จอดำ’ ทันที เริ่มคู่ดึกคืนนี้ถึงจบนัดชิงฯ หลัง กกท.ร้อง กสทช. ฟีฟ่าเตือนสัญญารั่วแล้ว 6 ครั้ง ก่อนมีมติสั่งงดการส่งสัญญาณดาวเทียม C-Band
            สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
            สยบข่าวลือ.. เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชี้แจง ให้หยุดแชร์ข่าวลือเกี่ยวกับสัญญาเช่า และเพิ่งรีโนเวตห้างใหม่ หลังจากที่มีข่าวลือซึ่งเป็นไวรัลทั่วโซเชียล ว่าทาง “ศูนย์การค้า เซ็นทรัล ลาดพร้าว" อาจไม่ต่อสัญญาเช่ากับ การรถไฟแห่งประเทศไทย ที่สัญญาเช่าจะสิ้นสุดลงในปี 2571
            เมื่อดาว onlyfans ชาวบราซิลออกมาประกาศว่า เธอจะลงภาพ nude ให้ชาวเน็ตดูฟรี ๆ 1 ภาพ ถ้าหากทีมชาติบราซิลยิงได้ 1 ประตู
            ดูทั้งหมด