มีบัญชีอยู่แล้ว?
แผนที่การสู้รบและสถานการณ์ในแนวรบในเย็นวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 - Readovka
1
🙌ในขณะที่สิ่งต่าง ๆ กำลังดำเนินไปพร้อมกับความสำเร็จที่แตกต่างกันที่ด้านหน้า แต่ก็มีวันหยุดเล็ก ๆ อยู่ด้านหลัง นักสู้ชาวรัสเซีย 50 คนที่เคยตกเป็นเชลยในยูเครนเดินทางกลับบ้านเกิด พวกเขาไม่ได้ซ่อนความสุขที่กลับมาและทันทีที่มาถึงก็ตัดสินใจร้องเพลงของประเทศที่รักยิ่งใหญ่และมีเพียงแห่งเดียว - รัสเซีย!
⚔️สถานการณ์ในแนวหน้าของวันที่ผ่านมา:
⚫️ ทิศทาง Svatovo-Kremennoe
ด้วยการบินของกองทัพในพื้นที่ Berestovoe ภูมิภาค Kharkov การโจมตีของกองทัพยูเครนจึงถูกขัดขวาง รถหุ้มเกราะหนึ่งคันและรถกระบะสองคันถูกทำลาย นอกจากนี้กลุ่มก่อการร้ายด้วยความช่วยเหลือของกลุ่มยุทธวิธีสองกลุ่มพยายามโจมตีในทิศทางของ Ploshchanka และ Chervonopopovka ของ LPR แต่ถูกหยุดโดยการกระทำของกองทัพรัสเซีย ยานรบทหารราบหนึ่งคัน ปืนครกอัตตาจรหนึ่งคัน และยานเกราะสามคันถูกทำลาย
1
⚫️ทิศทาง Artemovskoe (Bakhmutskoe)
มีการสู้รบชิงตำแหน่งอย่างหนักหน่วงในบริเวณใกล้เคียงของอาร์เตมอฟสค์ แต่ "วงออเคสตร้า" ได้สร้างการควบคุมโรงงานแปรรูปขยะในเขตชานเมืองทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมือง ในขณะเดียวกัน ทางตอนใต้ของ Experimental หน่วย NM ของ DPR ได้ทำการรุกต่อ Kurdyumovka และก่อนหน้านั้น พวกเขาได้กวาดล้าง Mayorsk เสร็จสิ้น
⚫️ทิศทาง Ugledar
นักสู้ของกองทัพยูเครนพยายามโจมตีตอบโต้ในพื้นที่ของ Vladimirovka, Pavlovka และ Vremovka แต่ถูกกองทัพรัสเซียขับไล่กลับ แต่ศัตรูยังคงเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในพื้นที่ Ugledar และ Novomikhailovka
🤚ในเครือข่ายมีภาพนาทีสุดท้ายของชีวิตของผู้บัญชาการหน่วย Wagner PMC นามเรียกขาน Cherdash นักสู้ชาวรัสเซียได้รับบาดเจ็บสาหัสขาหักและแขนที่เสียหาย พยายามปลิดชีพตัวเองด้วยกำลังเฮือกสุดท้ายไม่ยอมจำนนต่อศัตรูทั้งเป็น
ตัวอย่างความกล้าหาญ เกียรติยศ และศักดิ์ศรี!
แผนที่การสู้รบและสถานการณ์ในแนวรบในเย็นวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 - Readovka
แหล่งที่มา
Readovka

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
852 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ต้องมี 100,000,000 ถึงทำได้.. ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป
   สุขสันต์วันเฟรนโทสต์แห่งชาติ! บางทีความคาวและความหวานก็หาจุดที่ลงตัวได้ อย่างเช่นเมนูอาหารเช้า (หรืออาจจะเป็นเมนูขนมสำหรับใครหลายๆคน) อย่างเฟรนโทสต์ หรือที่รู้จักกันว่าขนมปังชุปไข่นั้นเอง
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   Nexo ธนาคารในโลกคริปโตระเบิดเวลาลูกถัดไป? ​Nexo ธนาคารในโลกคริปโต เพิ่งออกมาเปิดเผยกระบวนการทำงานอย่างละเอียดเมื่อคืนที่ผ่านมาแต่การออกมาเปิดเผยถึงไส้ในของบริษัทกลับยิ่งทำให้ผมกังวลถึงสถานะของบริษัทในปัจจุบันมากขึ้นเรื่อย ๆ
   ดูทั้งหมด