📢ทำวีดีโอ ต้องสั้นเร็ว ปุบปับรับโชค การทำวีดีโอเพื่อบอกเล่าเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ เป็นสื่อที่ดีและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะได้เห็นทั้งภาพที่เคลื่อนไหว ใส่เสียงบอกเรื่องราว และยังสามารถสร้างอารมณ์ร่วมไปกับวีดีโอได้เป็นอย่างดี
💯ทุกวันนี้มีหลายแพลตฟอร์มที่สามารถลงวีดีโอได้แทบทุกช่องทาง แล้วยังสามารถยิงโฆษณาจากวีดีโอที่เราทำได้ด้วย ช่วยให้มีโอกาสเพิ่มยอดขายมากขึ้น แต่พฤติกรรมคนดูนั้นยังคงไม่เปลี่ยนแปลง คือการรับชมอะไรที่มันนานๆ อย่างเช่นโฆษณา ถ้าไม่น่าดึงดูดจริง ก็คงเลื่อนผ่านไปอย่างรวดเร็ว
ดังนั้นการทำสื่อวีดีโอทุกวันนี้ต้องคิดก่อนว่าอะไรคือจุดสำคัญที่จะทำให้คนหยุดดูเราแบบแค่3-5 วิ เพื่อจะรับชมต่อ ดังนั้นการทำวีดีโอแบบสั้นๆจึงสำคัญมากๆในยุคที่คนดูทีวีน้อยลง แต่ไปเล่น tiktok, youtube
ดังนั้นคุณควรศึกษาก่อนว่าอะไรคือสิ่งที่ลูกค้าคุณจะสนใจสินค้าของคุณเป็นอย่างแรก แล้วยกเรื่องราวนั้นมาเล่าก่อน เพื่อให้คนที่เห็นแล้วหยุดดู
เป้าหมายสื่อสารที่ชัดเจนและคุยประเด็นหลักก่อนนั้น เป็นเรื่องที่ต้องคิดควบคู่ไปกับการนำเสนอสื่อของคุณนั้นเอง
หากปวดหัวเรื่องการตลาดออนไลน์ จับต้นชนปลายไม่ถูก
ลองทักหาเราครับ เราช่วยคิดให้คุณได้
WeThinkDo
เราคิดทำ
79รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วางแผนเกษียณ เริ่มตอนไหน เก็บอย่างไร และเท่าไรถึงพอใช้ . วางแผนเกษียณควรเริ่มตอนไหน เก็บเงินอย่างไร และต้องมีเงินเท่าไรถึงพอใช้ . รายการ ‘เงินทองของจริง’ การเข้าสู่หน้าจอโทรทัศน์ครั้งแรกของ THE STANDARD ทางช่อง 7HD ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.05-09.15 น. หลังรายการสนามข่าว 7 สี ดำเนินรายการโดย โค้ชหนุ่ม-จักรพงษ์ เมษพันธุ์ และ เคน-นครินทร์ วนกิจไพบูลย์
   ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายมักจะประสบปัญหามากมาย เช่น ผื่นคัน แห้งลอก แสบร้อน จากปัจจัยทั่วๆ ไป อย่างอากาศที่ร้อนไป เย็นไป หรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันที่ปกติ แต่ไม่สามารถหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับมลภาวะได้
   ‘โคจิ ซาโตะ’ ผู้รับตำแหน่ง CEO คนใหม่ Toyota เปิดประวัติ ‘โคจิ ซาโตะ’ ผู้รับตำแหน่ง CEO คนใหม่ Toyota หลังรับไม้ต่อจาก อากิโอะ โตโยดะ พร้อมย้ำอย่าพยายามเป็นเหมือนผม
   ChatGPT ยังออกแบบกองทุนที่ชนะตลาดไม่ได้ ChatGPT ยังออกแบบกองทุนที่ชนะตลาดไม่ได้ ด้วยเหตุผลว่าหุ้นคาดเดายาก แต่กองทุนที่ลงทุนโดย AI กำลังให้ผลตอบแทนสูงกว่าตลาด 2 เท่า!
   ดูทั้งหมด