เปิด Youtube ดูช่อง โค้ชหนุ่ม จักรพงษ์มีสาระเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะเลยครับ
135รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • อยากรวยให้ขาย เก็บให้เยอะ ใช้ให้น้อย
   อยากรวยสิ่งใด สั่งสมสิ่งนั้น
   อยากรวยทรัพย์สิน สั่งสมทรัพย์สินหรือสินทรัพย์
   อยากรวยความความรู้ สั่งสมองค์ความรู้...
   • รวยไม่ใช่วิชาครับ แต่เป็นนิสัย ซึ่งจะติดตัวมาแต่กำเนิด เรียนรู้กันไม่ได้ ถ้าเรียนรู้ได้รัฐบาลก็คงเปิดมหาลัยสอนรวยไปแล้ว ประเทศก็คงเป็นมหาอำนาจทางเศรษฐกิจของโลกไปนานแล้ว
    คนที่มีนิสัยรวยเท่านั้นจึงจะรวย คนประเภทนี้จะทำอะไรมันก็รวยได้ทั้งนั้น...
    • หาช่องทางการเพิ่มรายได้ค่ะ
     มองหาธุรกิจโดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุน
     ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรือลงทุนต้องเรียนรู้และลงมือทำที่สำคัญ👉📌ต้องมี mindset บวก
     • โยนความคิดนี้ทิ้งไปก่อนเลยค่ะ เฉพาะใน BD นี้มีคนเป็นโหลที่มาถามแบบนี้ ถึงมี how to ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำตามกันได้ รวยเร็ว รวยลัด ไม่มีค่ะ
      1) อยากรวยต้องทำงาน
      2 ) แต่!! ทำแต่งานไม่ได้ทำให้รวย...
      • ก็หาเงินมาเก็บให้ได้ 100 ล้านบาทค่ะ แล้วก็ใช้จ่ายดี ๆ ล่ะ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        การงีบดีหรือไม่ดีกับร่างกาย ? วันนี้พี่หมอเอ้วจะมาชวนคุยเรื่องการงีบว่าส่งผลดีกับสุขภาพของเราจริงๆ หรือเปล่า ? ข้อดีและข้อเสียของการงีบคืออะไรบ้าง ? ใครบ้างที่ควรงีบ ? 😺ภาพ โดย แอดมินฝ้าย 😎 เสียง โดย แอดมินท็อป ……………………………………………………………….. 🌹ใกล้วาเลนไทน์แล้ว หาของขวัญแทนความรู้สึกดีๆ ให้กัน ด้วยหนังสือ “500 ล้านปีของความรัก” 💝 เข้าใจความรักด้วยวิทยาศาสตร์ มาหาคำตอบกันว่าความรักที่วิวัฒนาการมานานกว่า 500 ล้านปี สร้างความศิวิไลซ์ในยุคปัจจุบันได้อย่างไร ?...🧠 500 ล้านปีฯ เล่ม 1 : https://bit.ly/3HkIvVF 500 ล้านปีฯ เล่ม 2 : https://bit.ly/3jbnvsK Boxset รวมเล่ม 1-2 : https://bit.ly/3DMKQIn หรือกดสั่งซื้อได้เลยทั้ง 3 ช่องทาง 🧡 Shopee : https://shp.ee/2a6fk9f 💜 Lazada : https://s.lazada.co.th/s.iSkHT 💚 Line My Shop : https://bit.ly/3FBx0bx
        การทดสอบหาตาเด่นด้วยตนเอง 1.ใช้มือทั้งสองข้างมาประกอบกันให้เป็นรูปสามเหลี่ยม และยื่นออกไปข้างหน้าให้สุดแขน
        3 นิสัยที่ทำให้เรา ไปไม่ถึงความสำเร็จ | 5M EP.1420 ไม่ว่าใครก็ตามก็อยากประสบความสำเร็จ ซึ่งแน่นอนว่าเส้นทางแห่งความสำเร็จนั้นไม่เคยเป็นเส้นทางที่ง่ายดาย มันเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมายที่จะคอยทดสอบว่าเรานั้นจะมีความสามารถและวินัยมากพอที่จะไปถึงยอดเขาแห่งความสำเร็จได้หรือไม่ ซึ่งในหมู่อุปสรรคมากมายทั้งหลายนั้น หนึ่งในอุปสรรคที่เรียกได้ว่ายากที่จะก้าวข้ามและยากที่จะมองเห็นมากที่สุดนั้นก็คือ ตัวของเรานั่นเอง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปลองสำรวจถึง 3 นิสัยสำคัญที่จะคอยขัดขวางเราไม่ให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
        ″บง” (봉) ที่เป็นมากกว่า บง! วัฒนธรรม ”แท่งไฟ” ที่ซึมลึกในคอนเสิร์ต “K-POP” “แท่งไฟ” (Light Stick) หรือ “บง” (봉) ไอเท็มจำเป็นของคอนเสิร์ต “K-POP” ที่สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำให้กับค่ายเพลง จนแข่งกันครีเอทให้ “บง” เป็นได้มากกว่า “บง” ชนิดที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง!
        ดูทั้งหมด