ก็ต้องหาเงินไป โป๊ะให้ใวที่สุดอะครับ จะได้ไม่คิดมากเรื่องของการหมุนเงินไปจ่ายค่าของที่ดาวน์ สู้ๆครับ
⏩⏩⏩⏩
"ตัวคุณเองให้กำลังใจตัวเองหรือยัง ถ้ายัง ถึงจะมีใครเป็นร้อยเป็นพันในโลกออนไลน์ มาให้กำลังใจคุณมันก็ไม่มีประโยชน์ ถ้าคุณเองยังไม่มีกำลังใจในตัวคุณที่จะสู้ต่อไป กำลังใจจากคนอื่น มันก็เป็นเพียงส่วนที่ช่วยในเรื่องความมั่นใจให้คุณต่อสู้กับเรื่องร้าย"
ตกลงคุณไปดาวน์อะไรมาบ้าง ดูจากอารมที่โพสคงหลายอย่าง แต่ยังไงก็ขอให้ผ่อนหมดใวๆ
59รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมแผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย จึงรุนแรงกว่าที่ทุกคนคาดคิด แผ่นดินไหวขนาด 7.8 เมื่อวันจันทร์ ซึ่งเป็นแผ่นดินไหวรุนแรงที่สุดในภูมิภาคในรอบเกือบ 50 ปี ทำให้มีผู้เสียชีวิตที่ตุรกีและซีเรีย รวมกัน 4,365 คน
   สรุปทุกฟีเชอร์บน Blockdit ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ตลอดปี 2022 ตลอดปี 2022 ผู้ใช้งาน Blockdit คงจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแพลตฟอร์มทั้งด้าน Feature และ UX/UI
   PM2.5 กับ “นักหมากรุก” จากการศึกษาของ MIT 30 มกราคม พ.ศ. 2566: ได้มีการเผยแพร่ถึงผลการวิจัยสำคัญของการศึกษาที่ตีพิมพ์ล่าสุดโดยนักวิจัยของ MIT ซึ่งแสดงให้เห็นว่า “ผู้เล่นหมากรุก” เล่นได้แย่ลงและทำการเคลื่อนไหวหรือตัดสินใจเดินหมากแต่ละครั้งได้ช้ากว่าปกติมาก เมื่อมีอนุภาคขนาดเล็กในอากาศในสถานที่ที่ทำการเล่น โดยประเมินผ่านการวัดวิเคราะห์เกมการเล่นด้วยคอมพิวเตอร์
   หรือ AI กำลังจะกลืนกินแม้กระทั้งวงการนางแบบ ?? ภาพที่เห็นคือหญิงสาวที่ถูกสร้างโดย AI ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานของ เจ้าของบัญชีทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า The Realist
   ดูทั้งหมด