โบรกมองหุ้นไทยวันนี้ เคลื่อนไหวในกรอบระหว่าง 1,610-1,630 จุดรอลุ้นรัฐคลอดมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ-จีนเริ่มผ่อนคลายมาตรการคุมโควิดหลังมีการประท้วง คัด 2 หุ้นปลอดภัย
บล.อินโนเวสท์ เอกซ์ ระบุว่า คาด SET เคลื่อนไหวในกรอบระหว่าง 1,610-1,630 จุด โดยกรอบล่างที่คาดประคองดัชนีได้ มาจากปัจจัยหนุนวันนี้ติดตามการออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากการประชุมครม. และจีนเริ่มผ่อนคลายมาตรการคุมโควิดหลังมีการประท้วง อย่างไรก็ตาม มูลค่าซื้อขายที่เบาบาง และตลาดยังเผชิญแรงขายทำกำไร ทำให้กรอบบนยังถูกจำกัดอยู่ โดยแนวต้านอยู่ที่ 1,630-1,640 จุด ส่วนแนวรับอยู่ที่ 1,610-1,600 จุด
หุ้นเด่นตัวแรก BDMS (ราคาเป้าหมาย 34.00 บ.) 4Q65 กำไรมีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้น YoY แรงหนุนจากบริการที่ไม่เกี่ยวกับโควิด-19 ที่เติบโตเพิ่มขึ้นสำหรับผู้ป่วยชาวไทยและโดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวต่างชาติซึ่งมีการนัดหมายเพิ่มขึ้นอย่างมากหลังจากไทยกลับมาเปิดประเทศอีกครั้ง
หุ้นเด่นตัวต่อมา HMPRO (ราคาเป้าหมาย 17.00 บ.) 4Q65 คาดจะเป็นไตรมาสที่ดีที่สุดของปี 2565 โดยจะเติบโต YoY แรงหนุนจาก SSS ที่เติบโตดีขึ้น มาร์จิ้นที่กว้างขึ้นจากการมีสัดส่วนยอดขายที่ดีขึ้น และรายได้ค่าเช่าที่สูงขึ้น และ QoQ จากปัจจัยฤดูกาล
หุ้นไทยผันผวน ! ลุ้นครม.เคาะมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ
1ถูกใจ
125รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ซีพีเปิดตัว "ปลาหยก" ทำความรู้จักที่นี่ "ปลาหยก" คืออะไร ทำความรู้จักที่นี่ หลัง ซีพี เปิดตัวอย่างเป็นทางการคลิกอ่านด่วน ฐานเศรษฐกิจรวบรวมข้อมูลไว้ให้แล้ว
   ITEL Services พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ประตูสู่ความสำเร็จขององค์กร ในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึง ทุกธุรกิจย่อมมุ่งมั่นสู่การเป็นที่หนึ่ง เทคโนโลยีจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะเพิ่มกำลังการแข่งขันให้ธุรกิจขับเคลื่อนไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ
   สรุปปมดราม่า “โกตัม อดานี” เศรษฐีอันดับ 1 ของเอเชีย หลังพัวพันข้อกล่าวฉ้อโกง #AdaniGroup #Adani
   Lisa BLACKPINKกลายเป็นเจ้าของวิลล่าหรูย่านซองบุกดง ที่มีมูลค่าสูงถึง7,500ล้านวอน เป็นอีกหนึ่งข่าวดี ๆ เกี่ยวกับ ลิซ่า ที่ไม่สามารถปล่อยผ่านไปเฉย ๆ ได้จริง ๆ
   ดูทั้งหมด