อีก 3 วัน เท่านั้น! ที่จะพบกันในงาน Christmas NFTs Meetup 2022 🥰🥳
ฟรีตลอดงาน! เหมือนได้ของขวัญจากซานต้า! 🎅
อีก 3 วัน เท่านั้น! ที่จะพบกันในงาน Christmas NFTs Meetup 2022 🥰🥳
🗓วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2022
⏰เวลา 17.40 - 21.00 น.
🚩ณ Bitkub M Social
✨ร่วมสนุกส่งท้ายปี 2022 ในธีมคริสต์มาส กับ MetaWarden Thailand และ Mittaria Galaxy พร้อมรับความรู้แบบจุก ๆ จาก Speaker มากความสามารถ ที่จะมาสำรวจและแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับ NFTs และ Metaverse ในหัวข้อสุดล้ำ “Ready Player One (เปิดมุมมองไกลแค่ไหนถึงใกล้ เข้าสู่โลกอนาคต Ready Player One)”
ลงทะเบียนเลย👉https://techtoro.me/3tAvOQi
ขอขอบคุณ 🙏
Warden FC Thailand
@Mittaria_Galaxy
Bitkub M Social
Bitkub Capital Group Holdings Co., Ltd
#Techtoro #มากกว่าสินทรัพย์คือความรู้ #DeFi #Blockchain #Crypto #Invest #NFTs #MWAD #MetaWarden #Mittaria #Bitkub #BitkubMsocial #techtoro #Metaverse #Blockhain #Christmas #FreeEvent #งานฟรี
233รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เป็นหัวหน้าต้องเด็ดขาด กวาร์ดิโอล่าตัดกานเซโล่ทิ้งในพริบตาเดียว ปรัชญาสำคัญที่สุด ของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในการคุมทีม เขายืนยันเสมอว่า หากนักเตะคนไหนเริ่มจะเป็น Toxic เริ่มจะไม่เคารพผู้จัดการทีม เขาจะตัดทิ้งอย่างไม่ลังเล ไม่ว่าผู้เล่นคนนั้นจะสำคัญแค่ไหนก็ตาม
   “Super App” แอปพลิเคชันยุคใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน Super App คือแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมหลากหลายบริการ รวมเอาฟีเจอร์มากมายที่สามารถทำได้หลายอย่างภายในแพลตฟอร์มเดียว
   ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาการหน้าแดงหลังดื่มแอลกอฮอล์ อาจเป็นสัญญาณอันตราย อาการ “หน้าแดง” หลังดื่มแอลกอฮอล์ไม่กี่แก้ว แม้พบเห็นได้บ่อยในวงสังสรรค์ โดยเฉพาะในเอเชีย แต่ผลวิจัยล่าสุดชี้ว่า อาจเป็นสัญญาณอันตรายมากกว่าแค่ “แพ้แอลกอฮอล์”
   รวมภาพก่อนหายนะ กระสวยอวกาศโคลัมเบีย หากว่ากันตามหลักวิศวกรรมแล้ว กระสวยอวกาศ หรือ Space Shuttle นั้นคือพาหนะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์
   ดูทั้งหมด