👋วันเสาร์ที่ 3 นี้แล้ว! ที่เราจะได้มาพบกันในงานสัมมนา ครั้งที่ 2 ของ FxPro กับงาน
"เพิ่มมูลค่าการลงทุนแบบมือโปร GROW YOUR INVESTMENT JOURNEY LIKE A PRO" (ฟรี!)
ใครสนใจมาเพิ่มความรู้ลงทะเบียนกันได้เลยผ่านลิงก์นี้ : http://seminar.tradersthailand.net/
นอกจากความรู้ที่ได้รับในครั้งนี้ ยังมีอะไรที่จะได้ลุ้นรับอีกบ้างมาดูกัน
✔ ทองคำแท่ง 🥇
✔ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพ - เชียงใหม่ ✈️
✔ บัตรเติมน้ำมัน PTT Station มูลค่า 500 บาท 🚗
✔ พร้อมกิจกรรมตอบคำถามเพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษจาก FxPro
✅ เช็คอินเข้างานได้ตั้งแต่ 08:30 น. พิเศษ!! สำหรับผู้ลงทะเบียน ณ หน้างาน 10 ท่านแรก รับเลย บัตรเติมน้ำมัน PTT Station มูลค่า 500 บาท✨
📅 งานเริ่ม 09:00 – 16:00น. วันที่ 03 ธันวาคม 2565
🥗 มีอาหารกลางวันเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติสำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน
📍 สถานที่: ห้องประชุม Siam Ballroom ชั้น 2 โรงแรม Lancaster Bangkok (แลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ) เลขที่ 1777 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ กรุงเทพฯ ประเทศไทย
📌 เงื่อนไขการเข้าร่วม: เป็นไปตามที่บริษัทผู้สนับสนุนกำหนด
1ถูกใจ
93รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนงานโรงงาน iPhone ในจีนถูกหักค่าแรง เพียงเพราะดื่มน้ำนานเกินไป คนงานในโรงงาน iPhone ของจีนกล่าวว่าเขาเห็นเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งถูกหักค่าจ้างเพราะใช้เวลาดื่มน้ำมากเกินไป
   Nike “นวัตกรรม + การตลาด” ต่อยอดสู่ “Personalization” ตอนที่ 1 “Nike Brand” แบรนด์ที่มีผู้ติดตามผ่าน Instagram มากกว่า 260 ล้านคน และปฏิเสธได้ยากว่า คนส่วนมากถ้าจะเดินเล่นดูของ หรือตั้งใจหาซื้อรองเท้า รองเท้าแบรนด์ Nike มักเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่เราอยากมีรองเท้าออกกำลังกาย หรือเดินเล่นแนวแฟชั่น สักคู่ติดไว้และพร้อมใส่ทันทีที่มีโอกาส
   รู้ทัน "ความลำเอียง" ที่มักมาพร้อมการตัดสินใจ | MM EP.1752 "การตัดสินใจ" คงเป็นสิ่งที่ต้องเจอตลอดชีวิตคนเรา บางคนต้องตัดสินใจเรื่องชีวิต บางคนต้องตัดสินใจเรื่องงาน แต่ในทุกๆ ทางเลือกของเรา หารู้ไม่ว่าอาจมี "ความลำเอียง" อยู่ ในพอดแคสต์นี้ มาร่วมทำความรู้จัก "ความลำเอียง" แต่ละแบบกัน เพื่อที่เราจะได้รู้ทันและสามารถตัดสินใจ โดยปราศจากความคิดส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1752 │ รู้ทัน "ความลำเอียง" ที่มักมาพร้อมการตัดสินใจ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #psychology
   เรื่องราวของนักกอล์ฟกับงูพิษที่มาอยู่ผิดที่ผิดทาง ไวรัลจากออสเตรเลีย : เมื่อนักกอล์ฟหนุ่มตีลูกยังไงก็ไม่ลงหลุมสักที พอเดินมาดูดี ๆ ก็พบว่า มีงูพิษนอนขดอยู่ในหลุม
   ดูทั้งหมด