มัน​เป็น​ไสยศาสตร์​ของ​คน​หลับ.. ขาด​สติ.. ท​ำ​ไม​ต้อง​ทำให้​คน​รัก​เรา​ด้วย​ล่ะ.. เรา​รัก​ตัวเอง​อยู่​แล้ว.. เรา​เป็น​พุทธ​/ผู้​ตื่น​/ผู้​รู้​ว่า​อะไร​เป็น​อะไร.. แค่นี้​พอ​นะ​
1ถูกใจ
95รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • เป็นส่วนนึงของวัฒนธรรม ควรมีการบันทึกหลักฐานพิธีกรรมเอาไว้สืบไป
   • อยากทำเสน่ห์ทำตัวให้มีเสน่ห์ด้วยการใช้หลักจิตวิทยามาใช้ดีกว่าค่ะเป็นการมีเสน่ห์ที่ยั่งยืน
    • เรื่องราว ของคำว่า ไสยศาสตร์..ศาสตร์ แห่งการทำให้จิตหลับไหล หลงใหล ..ด้วยอิทธิฤทธิ์ อิทธิเดช..คาถาอาคม เวทมนต์ ที่เกิดจากจิต..ของผู้ที่ที่ต้องฤทธิ์เดช..มีความโลภ เป็นทุนเดิม ..มีความหลงใหลใน รูปรสกลินเสียงสัมผัส..ก็กระทำการ ..เอาคำ..ต่างๆ มาบริกรรม ....
     1
     • น่ากลัว และควรหลีกหนีให้ห่าง ของแบบนั้นไม่มีอะไรเป็นมงคล
      เสน่ห์ ไม่เห็นต้องถึงกับพึ่งไสยศาสตร์เลย ก็แค่ เป็นตัวเอง ไม่ ทำชั่ว คนที่เค้าพอดีกับคุณ เค้าชอบแบบคุณ เดี๋ยวเค้าก็มองเห็นเองแหล่ะ...
      • เรามี case study ที่อยากบอกเล่าผู้หญิงทุกคน เผื่อจะมีผู้หญิงที่เคยคิด เคยเชื่อ หรือที่เคยเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มาอ่าน อย่างน้อยก็เป็นธรรมทานที่เราอยากจะให้กับผู้หญิงด้วยกันนะคะ เราไม่ได้มีเจตนาจะดูหมิ่นเพศเดียวกันแต่อย่างใด (ขอบคุณเจ้าของกระทู้มา ณ ที่นี้)...
       • เราไม่เคยชอบ และไม่เคยเชื่อเรื่องต่ำทรามอะไรแบบนั้นเลยค่ะ ซ้ำยังเกลียดและหาญกล้ามากพอ ที่จะลบหลู่อีกด้วย!
        ไม่เคยเชื่อเรื่องต่ำทรามและแสนโง่เขลาอะไรแบบนั้นเลยค่ะ
        ผู้หญิงที่กล้าลบหลู่ไสยเวททั้งปวงในโลก และยึดมั่นเฉพาะคำสอนจากพระโอษฐ์ของพระบรมศาสดา
        • จริงๆคนเรามีเสน่ห์ในตัวทุกคนอยู่แล้วนะ ขึ้นอยู่กับว่า รู้จักใช้เสน่ห์ของตัวเองเป็นหรือเปล่า และรู้ตัวเองหรือเปล่า ว่าเสน่ห์ของตนเอง คืออะไร
         ไม่จำเป็นต้องพึ่งไสยศาสตร์ ใช้มนต์ดำอะไรเลย มันแค่ทำให้คนที่ทำเสน่ห์ มั่นใจตนเองมากขึ้น ยอมติดสินบน ผีสางนางไม้ อะไรก็ได้ เพื่อให้ตนเองได้ใน...
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          WorkVenture เผยผลโหวต 50 องค์กร ที่คนรุ่นใหม่อยากทำงานด้วยมากที่สุด ปี 2023 แล้วแต่ละองค์กร มีสวัสดิการอะไรบ้าง ?
          ต่อพ.ร.บ.ออนไลน์ 2566 อยู่บ้านก็ทำได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง พ.ร.บ.คือประกันภัยภาคบังคับที่รถทุกคันต้องมี หากไม่ต่อพ.ร.บ.ก็จะไม่สามารถต่อภาษีได้
          Han So-Hee นักแสดงผู้มีความสุขกับการเป็นตัวของตัวเองและไม่แคร์ภาพลักษณ์ใด ๆ ช่วง 2-3 วันมานี่หลายคนคงจะเห็นผ่านตามาบ้างกับภาพของนักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้อย่าง ฮันโซฮี ในสภาพเมาเละเทะจนเพื่อนต้องมาคอยดูแล
          WHO เตือน ประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงเป็นโรคหัวใจจากการกินไขมันทรานส์ ดร.เท็ดรอส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก กล่าวว่า ไขมันทรานส์เป็นสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งคร่าชีวิตผู้คนได้ ไม่ควรมีอยู่ในอาหาร ถึงเวลาที่ต้องกำจัดมันให้หมดสิ้นไป เพราะประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงที่จะมีโอกาสเป็นโรคหัวใจผ่านการรับประทานไขมันทรานส์
          ดูทั้งหมด