อวดแฟนเลย
74รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (9)
  • เคยได้ยินพี่เสกตอบกลับ แล้วตูชอบ เมิงงหรอ แบบบบ ขำๆ
   แต่ถ้าอยากบังคับตัวเอง ชนะใจตัวเอง คือ ไปคุยกับคนที่ไม่ชอบเราบ่อยๆๆ จนให้เขาต้องเบื่อขี้หน้าเลยเลยครับดูสิ ใครมันจะอึดกว่ากันนนน.
   • อย่าไปจับจ้องคนที่ไม่ชอบเราค่ะเอาเวลาไปใส่ใจคนที่ถูกจริตกับเราและใส่ใจในงานค่ะ
    • ก้อปกติจะ ถ้ามันชอบจะผิดปกติจะ
     • เรื่องของคนเรานั่น การได้มาเจอะกัน มาอยู่ร่วมกัน ..มันก็มีการคล้องเวรกรรม มีทั้งที่ อุปถัมภ์กันมา เป็นเจ้ากรรมนายเวรก็มี เราก็ค่อยทบทวน ..ดู บางคนเป็นเพื่อนกัน เป็นสามีภรรยา อยู่ๆก็แตกแยก อยู่ๆก็เกิดการทำร้ายกัน นั่นก็เพราะถึงเวลาที่เค้าเคย สร้างกรรมทำลายกันมา บางที่เราก็ไปพวกสั...
      • ก็ไม่จำเป็นที่เราต้องชอบหน้าเขานี่ครับ
       ‘อยู่กันแบบเฉยๆ’ ก็ได้ (ไม่ชอบ-ไม่เกลียด)
       ทำงานตามส่วนที่รับผิดชอบเท่านั้นพอ
       ลดการคุยเรื่องส่วนตัวและโฟกัสที่งานเป็นหลักครับ
       • ถ้าคุณคิดมากอยู่แล้วโดยปกติ สมองของคุณมันทำงานแบบนั้นแล่ะ ไม่มีวันเปลี่ยน...ถ้านั่นทำให้คุณอยู่ยาก คุณอาจต้องมองหางานใหม่ หรือทำ ธุรกิจส่วนตัว หรือไม่ก็ ดูเหตุผลว่าเขาไม่ชอบคุณเพราะอะไร เช็คข้อเสียนั่นว่าปรับได้ไหม (ถ้ามันเป็นข้อเสีย) เพื่อที่จะทำงานร่วมกับคนที่ไม่ชอบได้ ลองดู ค่...
        • มัน​เป็น​เรื่อง​ของ​เขา.. อยู่​ใคร​/อยู่​มัน.. งาน​ใคร​/งาน​มัน.. จัด​ระยะ​ความ​สัมพันธ์​/การ​สื่อสาร.. เอา​แค่​จำเป็น​จริงๆ​เท่านั้น​พอ​
         • เค้าไม่ชอบหน้าเรา = "ปัญหาของเค้า"
          ไม่ใช่ปัญหาของคุณเลยที่ต้องเก็บมาคิดมาก
          ถ้าคุณมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่ต้องกังวลไปนะ สุ้ๆ เป็นกำลังใจให้
          • อันดับเเรกเลยนะคะ เราต้องสำรวจตัวเองดูว่า จริงๆเเล้วการที่คนอื่นไม่ชอบเราอาจเป็นเพราะเราเองหรือเปล่า อย่างเช่น เรามาสาย สงเสียงดัง หรือว่า ทำอะไรที่คนรอบข้างรู้สึกอึดอัดหรือเปล่า ถ้าเราสำรวจดูตัวเองดีๆเเล้วว่า เรานั้นไม่ได้ทำหรือปฎิบัติตัวที่ไม่เหมาะสมออกไป เราทำหน้าที่ตัวเองดีเ...
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            ออกตัวแรงว่าอยากย้าย สุดท้ายไม่ได้ไป บทเรียนชีวิตดาวรุ่งไคเซโด้ เมื่อปี 2021 มอยเซส ไคเซโด้ เล่นอยู่กับสโมสรในลีกเอกวาดอร์ที่ไม่มีใครรู้จัก แต่เขาก็เริ่มมีตัวตนในวงการฟุตบอล เมื่อไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ทีมในพรีเมียร์ลีก คว้าตัวมาร่วมทัพ ด้วยราคา 4.5 ล้านปอนด์
            📣 ทำความรู้จัก “พฤติกรรมเอนเอียง” ความลับที่ช่วยทำให้การลงทุนดีขึ้น “พฤติกรรมเอนเอียง” เป็นความเชื่อที่ไม่มีเหตุผล สามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อขายคริปโต โดยเกิดขึ้นผ่านพฤติกรรมทั่วไปเป็นการเกิดขึ้นอย่างไม่ทันรู้ตัว และมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ
            สวยและรวยมาก‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’ซื้อบ้านหรู 200 ล้าน ‘ลิซ่า BLACKPINK’ ถือ‘แบล็คการ์ด’บัตรเครดิตลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่มีผู้ครอบครองเพียง 1,000 คนเท่านั้นบนโลก ทั้งซื้อบ้านหรูไฮโซ ในเกาหลีใต้ มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท
            ออกหมายจับ "ธาริต" หนีฟังคำพิพากษาฎีกา คดีสลายชุมนุมปี 53 ศาลอาญาออกหมายจับ "ธาริต เพ็งดิษฐ์" หนีไม่มาฟังคำพิพากษาฎีกา คดีปฏิบัติหน้าที่มิชอบแจ้งข้อกล่าวหา "อภิสิทธิ์-สุเทพ" ฆ่าคนตายปมสลายม็อบแดงปี 53 อ้างเป็นนิ่วในไต ผ่าตัดต้องพักฟื้น 3 เดือนฟังไม่ขึ้น เป็นเหตุประวิงเวลาเชื่อจะหลบหนี
            ดูทั้งหมด