ปัญหาแยกไฟแดงมีมานานแล้ว แก้ด้วยการสร้างสะพานลอยข้ามแยก หรือ อุโมงค์ข้ามแยก ฝั่งหนึ่งเป็นสะพานลอย อีกฝั่งเป็นอุโมงค์ ก็จะไม่มีแยกไหนที่รถต้องติดไฟแดง ยกเว้นเลี้ยวขวา ส่วนเลี้ยวซ้ายก็ให้ผ่านตลอด
แถวบ้านเราสร้างอุโมงค์ แทบตลอดทั้งเส้นแล้ว จากเคยติดมโหฬาร ตอนนี้ก็ติดน้อยลง อุโมงค์ล่าสุดที่พึ่งเสร็จใช้เวลาสร้างนาน 13ปี แห่งการรอคอย
ถ้าเส้นทางที่คุณขับผ่าน ยังไม่มีอุโมงค์ก็ใจเย็นๆหน่อย งบประมาณมาเมื่อไหร่ ก็คงมีการก่อสร้าง เร็วหน่อย 2ปี ช้าหน่อยก็รอ 13 ปีเอง อุโมงค์ก็เสร็จแล้ว
1ถูกใจ
48รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
   The House (2022) Netflix 97 Mins - {Review}
   อเมริกาฆ่าหัวเว่ยไม่ตาย โดย
   เกิดกระแส "ไทยอันตราย ระมัดระวังหากจะไปเที่ยวไทย" ในโซเชียลจีน จริงหรือไม่? ตั้งแต่เมื่อวันก่อน มีแฟนเพจทักเข้ามาทางข้อความเกี่ยวกับข้อมูลที่คนจีนบางคนอาจเข้าใจผิดพลาดเกี่ยวกับไทย และส่งต่อข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง เริ่มตั้งแต่เรื่องแพนด้า เข่น ไทยดูแลแพนด้าจีนไม่ดี
   ดูทั้งหมด