เป็นการตั้งข้อสังเกตของคุณต่อหัวหน้างาน ซึ่งความเป็นจริงอาจไม่เป็นเช่นนั้น อาจเป็นเพียงทัศนคติเชิงลบที่คุณมีต่อหัวหน้างาน
หัวหน้างานของคุณเป็นอย่างไร ไม่มีใครทราบ คำแนะนำในการแก้ปัญหาของผม แนะนำให้คุณลองปรับทัศนคติของคุณเองเสียก่อน
กล่าวคือ หัวหน้าขยันจับผิด ถามตัวเองก่อนว่า ว่ามันจริงหรือไม่ หรือว่าเราชุ่ยแล้วถูกเตือนบ่อยๆ แล้วหัวหน้าปฏิบัติเช่นนี้กับทุกคนหรือไม่ หรือเฉพาะคุณ "ที่ถูกจับผิดเป็นประจำ"
วันหนึ่งเมื่อคุณเป็นหัวหน้างาน คุณอาจเข้าใจว่า สิ่งที่หัวหน้าคุณปฏิบัติต่อคุณในเวลานั้น มันไม่ใช่การจับผิด
ผมไม่ได้ปกป้องหัวหน้าของคุณ แต่ผมแนะนำภายใต้ข้อมูลจากคุณแต่ฝ่ายเดียว หัวหน้าชุ่ยๆมันก็มี ไม่ใช่จะไม่มี แต่เราก็ควรให้ความเป็นธรรมกับเขามิใช่หรือ
39รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ผมจะเข้าไปขอนัด Feedback และขอให้เค้าช่วยอธิบายว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น ถึงได้ชอบจับผิด และนำมาคิดทบทวนตนเอง ก่อนตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้
   • หางานใหม่เถอะครับ ผมทำงานมาเยอะเจอหัวหน้าหลายคนคล้ายมีปมด้อยอะไรในใจ พอตัวเองมีอำนาจก็มาลงกับคนไต้บังคับบัญชา คนทำมันสะใจได้รังแกคนอื่น แต่เราเสียสุขภาพจิตจะเป็นประสาทเอา
    • เค้าใส่ใจคุณเพื่องานรึเปล่า แยกอีกทีว่าส่วนใหน ถ้า เรื่องส่วนตัว คุณก็เคลียร์ได้นิ่ กลัวไร สิทธิมนุษยชน คุณรู้จักไหม?
     แต่ ส่วนใหญ่ ลูกน้อง จะลาออก พูดอะไร ไม่ได้หรอก ...ทำยังไงได้ถ้าคุณทำงานอ่ะ เป็นลูกน้องเค้าอ่ะ รู้ชะ..ที่มาบ่นในนี้แค่ระบายสินะ..เป็นกำลังใจ...
     • อย่าไปกลัวค่ะ ลุยเรื่องงานให้แหลกไปเลย ถ้าเจ้าเป็นแค่ผู้คุมทาสเฉย ๆ ก็ใส่ให้ยับไปเลยค่ะ
      • ผม​ชอบ​นะ.. เอา​ผม​ให้​อยู่​นะ.. ไม่​ต้อง​ทำ​อะไร​หรอก.. ทำ​งาน​ตาม​หน้า​ที่​พอ/จบน่ะ​
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
        ตรุษจีนนี้ใครใช้บริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ของเคอรี่ ขอให้ค้าขายดีตลอดปี เฮง เฮง เฮง💰🧧
        เปิดเส้นทางการเงิน “นอท กองสลากพลัส” รับโอนเข้าบัญชีจริง ความคืบหน้าตรวจสอบธุรกิจ “นอท กองสลากพลัส” หลังดีเอสไอ สอบเส้นทางการเงิน ตั้งปมเอี่ยวขบวนการฟอกเงิน ล่าสุดเจ้าตัวออกมาชี้แจงเส้นทางการเงินแล้ว ยอมรับมีเงินโอนเข้าบัญชีจริง
        “เราสามคน” ย้อนรอยการสัมภาษณ์ช็อกโลกของ “เจ้าหญิงไดอานา” ปี 1995 “เจ้าหญิงไดอานา” ได้เคยให้สัมภาษณ์กับ BBC โดยมีพิธีกรที่ทำการสัมภาษณ์คือ Martin Bashir ซึ่งถูกรวมอยู่ในเนื้อหาบางช่วงของสารคดีที่ชื่อว่า “Panorama” ออกอากาศทางโทรทัศน์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 1995 มีผู้ชมกว่า 22.8 ล้านคน ในอังกฤษ
        ดูทั้งหมด