เลิกคิดอยากออกอันดับแรก
คิดหาช่วงเวลาว่างที่พอจะมี
งานขายคือพื้นฐานของโลกใบนี้ ชอบอะไรขายสิ่งนั้น เมื่อขายได้เป็นที่ประจักษ์และมากกว่ารายได้ประจำ(รายได้รวมรายปี)จึงค่อยออกมาลุยเต็มตัว
เงินเข้าหลายช่องทางดีกว่าทางเดียว แล้วยิ่งเงินต่อเงิน ยิ่งดี ยิ่งใช้เงินทำงานไปเลยยิ่งสบาย
คิดเหมือนคนอื่นก็ไม่ต่างกัน ความร่ำรวยมีให้เฉพาะคนที่ยอมแลก อันความรู้ความสามารถต้องขวนขวายจึงจะได้มา
ถ้าพึ่งพาคนอื่นสำเร็จ เขาคนนั้นทำให้เห็นแล้วหรือยัง???
2ถูกใจ
96รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ความเห็นส่วนตัว ขั้นตอนหาไอเดียกับขั้นตอนเทสตลาดสามารถเริ่มทำคู่กับทำงานประจำได้เลย ถ้าเงินเก็บไม่เยอะไม่แนะนำให้ลาออกแล้วค่อยเริ่มสองขั้นตอนนี้ เพราะความรู้สึกที่เงินหมดแล้วต้องกลับไปหางานใหม่มันแย่มาก
   จังหวะที่ควรออกมาทำเต็มตัวคือเมื่อเทสตลาดผ่านได้สัก3เดือน + มีเงินสำรอ...
   • มันจะมีคนมากมายที่จะบอกคุณว่า
    อย่า หรือแน่ใจนะ รอดแน่นะ
    มั่นใจแล้วนะ
    และอีก1081009 หมื่น แสน ล้าน...
    • 1. ถามตัวเองอีกครั้งว่าทำไมอยากลาออกจากงานประจำ งานประจำไม่ดีตรงไหน งานประจำทำให้คุณมีประกันสังคมมาตรา 33 ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลเจ็บป่วยทั่วไป คุ้มครองคุณตามกม.กำหนด มีโอกาสที่เงินเดือนจะเพิ่มขึ้น มีโอกาสที่จะได้รับโบนัส ได้สิทธิวันหยุดตามกม. ได้วันลาพักผ่อน ไปนั่งชิลล์ตามคาเฟ่ป...
     • เก็บตังค์ หาความรู้เพิ่มเติม วิเคราะตลาด หากลุ่มเป้าหมาย ประเมินความเสี่ยง หาทางหนีทีไล่กรณีไม่เวริค
      • มีเงินเก็บเท่าไหร่และใช้ได้นานแค่ไหน เริ่มธุรกิจอะไร ที่ไหน
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
        ULTIMATE SNACK ATTACK เมื่อพูดถึงขนมขบเคี้ยวเรามักจะอดนึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขไม่ได้เลย นั้นเป็นเพราะเวลาที่เราได้กินขนมเหล่านี้
        เมื่อนักเขียนกล่าวว่า ChatGPT เขียนบทความมูลค่า 20,000 บาทในเวลาแค่ 30 วินาที นักเขียน freelance คนหนึ่งกล่าวว่าความสนุกของเขากับ ChatGPT ของ Open AI ได้กลายมาเป็นความน่ากลัว หลังจากที่ AI ได้รวบรวมบทความทางการตลาดที่เกือบจะเสร็จสมบูรณ์แล้วในเวลาเพียงแค่ 30 วินาทีเท่านั้น
        น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
        ดูทั้งหมด