รักแท้คือนาฬิกา สำคัญตรงที่ว่าเพื่อนให้ยืมหรือใครเอามาให้...เฮียลอกเขามา
3ถูกใจ
1แชร์
107รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (9)
  • รักแท้ ก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นพร้อมๆกันครับ สองคนต่างมีความรักให้กันและกันไปตลอด นั่นแหละคือรักแท้ ถ้าหากวันนึงอีกคนเกิดหมดรักไปแล้ว ถึงตอนนั้นรักแท้ก็จะกลายเป็นแค่รักธรรมดาทั่วไป
   • รักแท้คือ รักที่มีแต่ความเมตตา ปรารถนาให้ผู้ที่ได้รับความรักมีสุข โดยไม่มีเงื่อนไข ผู้ให้ความรัก..ให้ออกไป ไม่ได้หวังจะได้อะไรตอบแทนหรือกลับคืน
    สำคัญต่อการดำรงอยู่ ดำรงเผ่าพันธุ์สืบต่อไปของสิ่งมีชีวิตรวมถึงมนุษย์แล...
    • เราว่าเเล้วเเต่คนนะ ว่าเขาให้ความสำคัญเเค่ไหน เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสำคัญมั้ย และมันคืออะไร ส่วนตัวเราคิดว่ารักแท้คือการรักใครสักคนที่ปรารถนาดีต่อกัน ในวันที่ลำบากยังมีกันเเละกันอยู่แล้วก้าวข้ามอุปสรรคไปด้วยกัน เเค่นั้นก็คงเป็นรักแท้แล้วเเหละ ยกตัวอย่างเช่น บอยกะเจี๊ยบไง เราว่าค...
     • รักแท้ เป็นแค่คำนิยามสั้นๆของคนอ้างเหตุผลในการกระทำบางสิ่งบางอย่างที่อาจฟังดูไร้เหตุผล
      • ความรักแบบทั่วไปมีอยู่จริง แต่พอเพิ่มคำว่า”แท้”เข้าไป เหมือนมันถูกอัพ Level ขึ้นไปอีกระดับ
       ใครบางคนออกตามหาความรักธรรมดาๆ ก็ว่ายากอยู่แล้ว แต่พอใส่เงื่อนไขคำว่า”แท้”เพิ่มเข้าไปอีก มันเลยดูยากเข้าไปใหญ่..อาจเป็นอุปสรรคในการค้นพบมากข... อ่านต่อ
       • รักแท้มีความสำคัญมากค่ะ
        พลังแห่งความรักเป็นพลังงานที่สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนเราได้
        ความรักสามารถทำให้คนเราได้รับการเสริมสร้าง เยียวยารักษาได้ หากทุกคนมีความรักอยู่เต็มขนาดก็สามารถที่จะทำให้จิตใตได้รับการรักษา... อ่านต่อ
        • ไม่มีอะไรสำคัญเลย
         • รัก​แท้​ไม่มี​หรอ​ก​นะ.. มี​แต่​ผลประโยชน์​ร่วมกัน​นะ.. นาย​เข้าใจ​ป่าว.. มัน​เป็น​แค่​สำนวนโวหาร​นะ.. ทุก​คน​ต้อง​ต่าง​ทำ​หน้า​ที่​นะ.. เมื่อ​ก่อน​เรา​ก็​คิด​แบบ​นี้​แห​ล่ะ​
          • รักแท้ คือ ความรู้สึกดี ๆ ที่ต้องการมอบให้หรือทำให้แก่บุคคลที่เรารักโดยไม่ได้หวังการตอบแทนคืนกลับมา และก็มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับสังคมขนาดเล็ก ๆ แบบครอบครัว ไปจนถึงขนาดใหญ่ในระดับโลก
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ฃ #Tipsandtricks l มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ให้มีแรงกาย แรงใจ เพิ่มพลังการทำงานให้อยู่ได้ทั้งวัน !! วันนี้ FinSpace จะมาบอกเคล็ดลับครับ
            KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
            ภาพซ้ายคือคุณยายเมื่อ20ปีก่อน ภาพขวาคือหลานสาวตอนปัจจุบัน ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อสาวชาวญี่ปุ่นนำภาพของคุณยายตอนเป็นวัยรุ่นมาโพสต์ลงโซเชียลเพื่อเทียบกับภาพของเธอ ณ ปัจจุบัน
            นิยายจีนกำลังภายในส่วนใหญ่ที่ผมเคยอ่านมีตัวละครที่เป็นตัวร้ายฝีมือสูงส่ง ทำเรื่องชั่วทุกอย่าง แย่งสุดยอดคัมภีร์แห่งยุทธจักร เพื่อจะได้เป็นจอมยุทธอันดับหนึ่งแห่งบู๊ลิ้ม
            ดูทั้งหมด