มีกำแพงดีแล้วค่ะ🎉
แค่สร้างประตู หน้าต่าง บันได สะพาน เพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย
🏆บ้านที่มีกำแพง รั้วรอบ ขอบชิด คือบ้านที่ปลอดภัยค่ะ
2ถูกใจ
49รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • ลดอัตตาและการยึดมั่นถือมั่นค่ะ
   • ชีวิตของคนเรา มันมีความยึดถือ มีอารมณ์นึกคิดเกิดขึ้น มีนิสัย..การใช้กายวาจาใจ ผุดขึ้นมาออกจากเรือนกาย..ที่เค้าว่า คนนี้ดีคนนี้ไม่ดี..พอใครมาติเตียนเรา ด่าว่าเรา..ก็มีอารมณ์ ไม่ชอบใจไม่พอใจ…ไฟ..ก็ลุกขึ้นมาที่กายเรา ไฟที่แผดเผา กายเรากระพือขึ้นมา ..อารมณ์โมโหโกรธก็เกิดขึ้น ..อารมณ์...
    • ปรับเปลี่ยน 「Mindset 」หรือ วิธีคิด เพื่อให้เรามองเห็น ความจำเจซ้ำซากที่สบายจนเคยชินที่มันยึดติดแน่นจนเป็นนิสัย → แล้วเดินออกมา…... อ่านต่อ
     • ต้องเป็นตัวของตัวเองจนสุดทางค่ะ (หมายถึง เป็นตัวเองไปจนวันตาย)
      • ไม่ต้องทำลายค่ะ ทำประตูค่ะ😎
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 | MM EP.1747 ในปีที่ผ่านมาเราเห็นปัจจัยทางเศรษฐกิจ-สังคม ส่งผลกับโลกการทำงาน จนเกิดเทรนด์อย่าง การลาออกครั้งใหญ่ (The Great Resignation) หรืออาการหมดใจในการทำงาน (Quiet Quitting) แล้วในปี 2023 ที่มีการคาดการณ์ว่าจะ “ยาก” และอาจจะ “แย่” กว่าปีที่ผ่านมาล่ะ โลกการทำงานจะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 จากบทความจาก Harvard Business Review ตั้งแต่เรื่อง Quiet Hiring กระแสตอบกลับจากองค์กร ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของเทรนด์การจ้างงาน เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1747 │ 5 เทรนด์ที่คาดว่าจะเปลี่ยนการทำงานในปี 2023 #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
        หลังเสริมหน้าอก ห้ามใส่ชุดชั้นในแฟชั่น จริงหรอ❓ ทำหน้าอกหน้าใจ เพื่อความมั่นใจ เพราะอยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ ชุดชั้นในที่ชอบทั้งที แต่สาวๆ คงแอบกังวลใจไม่น้อย ว่าใส่ได้มั้ย ใส่เสื้อชั้นในแฟชั่นหน้าอกจะเสียทรง หรือป่าว? วันนี้ I cheer มีคำตอบมาให้ค่ะ
        สั่งเด้ง!ผู้กำกับสน.ห้วยขวาง เซ่นปมรีดเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน มีผลทันที ผบช.น. เซ็นคำสั่งเด้งผู้กำกับสน.ห้วยขวาง พ.ต.อ.ยิ่งยศ สุวรรณโณ แล้ว โดยขาดจากตำแหน่งเดิม มีผลทันที เซ่นปมตั้งด่านรีดเงินนักท่องเที่ยวไต้หวัน
        จากพนันและแพชชั่น:ไบรท์ตันวางรากฐานยังไง ทีมใหญ่จึงเอาเป็นแบบอย่าง? | Main Stand ไบรท์ตัน สโมสรจากดินแดนริมชายฝั่งตอนใต้ของเกาะบริเตนใหญ่ เคยร่วงหล่นไปรั้งท้ายของฟุตบอลลีกดิวิชั่น 3 (ลีกทูในปัจจุบัน รายการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพที่ต่ำที่สุดของอังกฤษ) 25 ปีก่อนหน้านี้
        ดูทั้งหมด