อยากจะดึงฐานลูกค้ากลุ่มนี้ครับ ผมรู้สึกว่าเขาจ่ายง่าย บางคนถูกใจแคปรูปโอนเลยไม่ทักแชท 1,000-2,000 วัยรุ่นส่วนใหญ่บ้านก็ใช้แอร์กันหมด
ลูกค้าที่เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ ส่วนหนึ่งเป็นศิลปิน Underground ที่มีกำลังจ่ายและมีฐานผู้ติดตามอยู่แล้ว อยากลองทำการตลาดกับกลุ่มนี้ แต่รู้สึกว่าเขาเข้าถึงยากมาก เขาจะสนใจเรื่องที่เขาชอบเท่านั้น
91รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   'เพื่อนรัก'มาเยือนรัสเซียทั้งที ปูตินทำอะไรเลี้ยง สี จิ้นผิงบ้าง..? วันนี้จะพาไปดูเมนูสุดหรู ที่ปูตินใช้เลี้ยงรับรองเพื่อนรักอย่างสี จิ้นผิงกัน....
   ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน" นักร้องดังยุค Y2K ผ่าขุมทรัพย์ "เจ เจตริน วรรธนะสิน" นักร้องดังมากความสามารถ เเถมเป็นหนุ่มฮอต ขึ้นแท่นขวัญใจแฟนคลับใน ยุค Y2K หรือ ยุค 90
   “ตลาดตราสารหนี้” ระเบิดเวลาลูกใหม่ที่เริ่มต้นจาก วิบัติหุ้นกู้ “Credit Suisse” 📍ที่มาของวิบัติแห่งความผันผวน สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า ธนาคาร Credit Suisse เปิดเผยว่า หน่วยงานกำกับดูแลกฎระเบียบสวิตเซอร์แลนด์ (FINMA) ระบุว่า หนี้หุ้นกู้ AT1 หรือตราสารทางการเงินที่นับเป็นเงินกองทุนชั้นที่ 1 (Additional Tier 1) ของทางธนาคาร มูลค่า 1.6 หมื่นล้านฟรังก์สวิส หรือราว 1.722 หมื่นล้านดอลลาร์ จะถูกตัดเป็นศูนย์ ตามแผนการควบรวมกิจการเครดิต สวิสของยูบีเอส กรุ๊ป เอจี (UBS Group AG) เพื่อกอบกู้ Credit Suisse ที่กำลังประสบปัญหาสภาพคล่อง
   ดราม่าคอนเสิร์ต BLACKPINK ที่ไต้หวัน เรื่องราวของนักแสดงสาวไต้หวัน กับผู้ชมที่สนุกเกินไปจนสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น
   ดูทั้งหมด