ปี 2022 ที่ผ่านไปถึงแม้จะเป็นปีที่ตลาดสินทรัพย์ดิจิทัลอยู่ในภาวะขาลงตลอดทั้งปีและเต็มไปด้วยข่าวร้าย ถึงอย่างไรเรายังได้เห็นพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีสินทรัพย์ดิจิทัลใหม่ๆอย่างต่อเนื่องรวมถึงความเคลื่อนไหวของผู้คนในอุตสาหกรรมที่ยังคงผลักดันให้สินทรัพย์ดิจิทัลได้รับการยอมรับ ทำให้เชื่อได้ว่าปี 2023 จะได้เห็นสิ่งใหม่เกิดขึ้นกับอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัลอย่างแน่นอน
นี่คือ 5 เทรนด์เทคโนโลยีสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึงโดยมีทั้งประเด็นเก่าที่สืบต่อเนื่องจากปีนี้และประเด็นใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้น
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   AT1 อิหยังว่ะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กระแสธนาคาร Credit Suisse (CS) ชื่อดัง ทำให้อิฉันเกาหัวแกรกๆถึงความโกลาหลที่มันเกิดขึ้น
   ด่วน โปรดเกล้าฯ พ.ร.ฎ ยุบสภาแล้ว ขั้นตอนต่อไป คือ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จะกำหนดวันเลือกตั้งในช่วงระยะเวลา 45-60 วัน หลังจากนี้
   • อ้าว เราทำสงครามกันหรือ? เกาะกวมตกเป็นของอเมริกา เพราะไม่รู้ว่าตัวเองมีสงครามกับอเมริกาอยู่!?
   สี จิ้นผิง ถึงมอสโกแล้ว โลกจับตาสัมพันธ์จีน-รัสเซียบทใหม่ในประวัติศาสตร์ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ผู้นำจีน เดินทางถึงกรุงมอสโกแล้ววันนี้ (20 มี.ค.) เป็นการเดินทางเยือนรัสเซียอย่างเป็นทางการ 3 วันเพื่อกระชับความสัมพันธ์จีนและรัสเซีย พร้อมยกบทบาทจีนเป็นคนกลางเจรจาไกล่เกลี่ยความขัดแย้งในยูเครน
   ดูทั้งหมด