🩺 “พบแพทย์เฉพาะทาง” เมื่อมีอาการผิดปกติ เช่น ตกขาว ปวดท้องน้อย ประจำเดือนผิดปกติ ฮอร์โมนแปรปรวน วัยทอง หรือเมื่อต้องการปรึกษาเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การคุมกำเนิด เพื่อให้ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริง
📱 พบแพทย์เฉพาะทาง แผนกสุขภาพผู้หญิง ผ่านแอปฯ หมอดี ปรึกษาออนไลน์ได้แบบเป็นส่วนตัว ส่งยาให้ถึงบ้าน
⭐ แนะนำ: พญ.ชมพูนุท คงสวัสดิ์วรกุล แผนกสุขภาพผู้หญิง
วุฒิบัตร 
- แพทยศาสตร์บัณฑิต คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
- วุฒิบัตรสูติศาสตร์นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
- วุฒิบัตรมะเร็งนรีเวช คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
💊 อาการที่รับปรึกษา 
- ประจำเดือนผิดปกติ
- ตกขาว ปวดท้องน้อย
- ฮอร์โมนแปรปรวน วัยทอง
- การตั้งครรภ์ คุมกำเนิด
.
สถานที่ทำงาน
- อาจารย์แพทย์ ภาควิชาสูติศาสตร์นรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี
- แอปฯ หมอดี
.
🙋‍♀️ สารพัดปัญหาเรื่องสุขภาพผู้หญิง >> ทำนัดปรึกษาออนไลน์กับ พญ.ชมพูนุท คงสวัสดิ์วรกุล ได้ง่าย ๆ ผ่านแอปฯ หมอดี พร้อมมีบริการจัดส่งยาให้ถึงบ้าน
เพียงทำตาม 5 ขั้นตอน ดังนี้
1. ดาวน์โหลดแอปฯ คลิก>> http://bit.ly/3iYTnjU จากนั้นเลือกเมนูโปรไฟล์ เพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งาน
2. ไปที่หน้าแรกของแอปฯ กดแถบค้นหา พิมพ์ชื่อแพทย์ ชมพูนุท คงสวัสดิ์วรกุล หรือเลือกแผนกสุขภาพผู้หญิง
3. ทำนัดหมายแพทย์ กับ พญ.ชมพูนุท คงสวัสดิ์วรกุล โดยเลือกวันและเวลาที่ต้องการ แล้วเลือกรูปแบบการปรึกษาเป็น วิดีโอคอล โทร หรือ แชต จากนั้นทำการชำระเงินให้เรียบร้อย
4. เข้าห้องสนทนาในแอปฯ เพื่อทำการปรึกษาแพทย์ เมื่อถึงเวลานัดหมาย
5. รอสรุปผลการปรึกษาจากแพทย์ พร้อมใบสั่งยา(หากมี) โดยสามารถสั่งซื้อยา แล้วรอรับยาที่บ้านได้
💬 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @mordeeapp
#MorDee #หมอดี #หมอประจำบ้านในมือคุณ #TrueHEALTH
28รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นิสัยอะไรบ้างที่บอกว่า เราไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์ | 5M EP.1419 อารมณ์คือสิ่งสำคัญในชีวิตของเรา มันเป็นสัญญาณเตือนที่บอกว่าเรานั้น มีความรู้สึกอย่างไรต่อเรื่องต่างๆ รวมถึงยังมีอิทธิพลต่อการกระทำของเราอีกด้วย ซึ่งอารมณ์นั้นเป็นสิ่งที่ควรมีความมั่นคง เพราะถ้าหากเรามีความมั่นคงทางอารมณ์นั้นมันจะช่วยให้จิตใจของเรามีความแข็งแกร่งคิดอะไรทำอะไรได้อย่างเฉียบคม แถมยังดึงดูดคนรอบข้างให้ชอบมาอยู่ใกล้ๆ เรา แต่สำหรับคนที่ไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์ล่ะ เราจะรู้ตัวได้อย่างไรว่าเรามีความมั่นคงทางอารมณ์หรือยัง โดยในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ เตรียมไปพบกับ 4 นิสัยที่บอกว่าตัวเรานั้นไม่มีความมั่นคงทางอารมณ์ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   บริการสุดคุ้ม! ส่งพัสดุแบบเก็บเงินปลายทาง (COD) กับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส รับทั้งพอยท์ รับทั้งเงิน แค่สมัครเป็นสมาชิกเคอรี่ คลับ
   Google ปลด HR กลางอากาศ ขณะ ‘กำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่’ Google เล่นไม้แข็ง ไล่พนักงาน HR ออกกลางอากาศขณะกำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนประกาศ ‘ปลดคนครั้งใหญ่’ 12,000 ตำแหน่ง
   Stoicism เรียนรู้ที่จะยินดี ให้กับสิ่งเลวร้ายในชีวิต | MM EP.1746 “เราต่างทุกข์ทรมานในจินตนาการ มากกว่าทุกข์ทรมานในความเป็นจริง” คำกล่าวจาก เซเนกา นักปราชญ์คนสำคัญแห่งยุคโรมัน ผู้มีความเชื่อและมีวิถีชีวิตตามปรัชญา ที่มีชื่อว่า สโตอิก (Stoicism) ในปัจจุบัน ผู้คนมักมองเหล่าผู้มีแนวคิดแบบ Stoics ว่าเป็นคนที่มีจิตใจแข็งแกร่ง ไม่เอียงอ่อนต่ออารมณ์ ไม่รู้สึกโกรธแบบเป็นฟืนเป็นไฟ หรือตื่นตระหนกอย่างสุดขีด แต่แนวคิดดั้งเดิมที่อยู่เบื้องหลังปรัชญาสโตอิกนั้น ล้ำลึกกว่านั้นมาก ปรัชญาสโตอิกนั้นเป็นวิธีการมอง อธิบาย และทำความเข้าใจโลก มันเป็นวิถีชีวิตที่คงอยู่มาหลายศตวรรษ โดยที่ยังคงประโยชน์ของมันเอาไว้แบบไม่เปลี่ยนแปลง มาลองสำรวจแบบเจาะลึกกัน ถึงปรัชญาที่มีชื่อว่า สโตอิก และมันจะช่วยนำพาความสงบ เข้ามาสู่ชีวิตของเราอย่างไรได้บ้าง เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1746 │ Stoicism เรียนรู้ที่จะยินดี ให้กับสิ่งเลวร้ายในชีวิต #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration แปลและเรียบเรียง : ​​http://bit.ly/3WpVSte
   ดูทั้งหมด