ทีมชาติไทย อันดับ 111 ของโลก ตามแรงกิ้งฟีฟ่าล่าสุด กำลังเนื้อหอมเพราะมีหลายชาติหลายรายการยื่นความจำนงที่จะดึงไปร่วมฟาดแข้งการแข่งขัน แน่นอนว่าภารกิจของการแต่งตัวทีมชาติไทยในปี 2566 คือเป้าหมายสู่การลงเล่นฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง (รอบ 36 ทีม) ที่จะทำการแข่งขันในช่วงเดือน พ.ย.66 และต่อด้วยการแข่งขันฟุตบอลเอเซียน คัพ 2023 ที่โยกไปเตะต้นปี ม.ค.67 ที่ประเทศกาตาร์
นี่คือปฏิทินของทีมชาติไทย ที่จะเดินหน้าเตรียมทีมใส่รายละเอียดให้กับผู้เล่นในเรื่องของเกมการแข่งขันนานาชาติ รวมไปถึงการจัดวางความสำคัญในรายการต่างๆ ก่อนที่จะเดินหน้าทำงานเพื่อเป้าหมายที่วางไว้นั่นคือการยกระดับทีมสู่ทีมระดับชั้นนำเอเชียตามแนวทางของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่จะเน้นหนักในเรื่องของผลงานในเวทีระดับทวีปเอเชียให้เป็นรูปธรรมมากขึ้น
ปฏิทินทีมชาติไทยชุดใหญ่ 2566
ฟีฟ่าเดย์ 1 : WAFF 2023 ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติเอเชียตะวันตก | 20 มี.ค.-2 เม.ย 66
ฟีฟ่าเดย์ 2: อุ่นเครื่อง | 12-20 มิ.ย.66
ฟีฟ่าเดย์ 3 : ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ 2023 | 4-12 ก.ย.66
ฟีฟ่าเดย์ 4: อุ่นเครื่อง | 9-17 ต.ค.66
ฟีฟ่าเดย์ 5: ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย | 13-21 พ.ย.66 (นัด 1,2)
#คนบ้าบอล #ข่าวสารฟุตบอล #พรีเมียร์ลีก
ช็อตเด็ดกีฬา คนบ้าบอล
รวมไฮไลท์ ฟุตuoลทุกคู่
คอฟุตบอล❗️ไม่ควรพลาด
สนใจเข้าร่วมกลุ่มคลิ๊ก >> https://lin.ee/ncKlbXW
หรือแoดไลน์เพิ่มเพื่oน @konbaball
341รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “นาโต” พร้อมเผชิญหน้าโดยตรงกับ “รัสเซีย” ถ้าเข้าเงื่อนไขหนึ่งข้อนี้ 27 มกราคม พ.ศ. 2566: ได้มีการออกอากาศทางโทรทัศน์สำหรับการให้สัมภาษณ์พิเศษของ Rob Bauer “พล.ร.อ. ร็อบ เบาเออร์” ประธานคณะเสนาธิการทหารของนาโต กับ RTP TV ช่องข่าวของโปรตุเกส โดยไฮไลท์หรือประโยคเด่นที่เขากล่าวไว้คือ
   DAIKIN แจกปริศนาผ่านจอใจกลางเมือง โชว์ให้เห็นแค่เงาของดูโอ้ คนใหม่ ที่จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ DAIKIN คู่กับณเดชน์!
   Stoicism เรียนรู้ที่จะยินดี ให้กับสิ่งเลวร้ายในชีวิต | MM EP.1746 “เราต่างทุกข์ทรมานในจินตนาการ มากกว่าทุกข์ทรมานในความเป็นจริง” คำกล่าวจาก เซเนกา นักปราชญ์คนสำคัญแห่งยุคโรมัน ผู้มีความเชื่อและมีวิถีชีวิตตามปรัชญา ที่มีชื่อว่า สโตอิก (Stoicism) ในปัจจุบัน ผู้คนมักมองเหล่าผู้มีแนวคิดแบบ Stoics ว่าเป็นคนที่มีจิตใจแข็งแกร่ง ไม่เอียงอ่อนต่ออารมณ์ ไม่รู้สึกโกรธแบบเป็นฟืนเป็นไฟ หรือตื่นตระหนกอย่างสุดขีด แต่แนวคิดดั้งเดิมที่อยู่เบื้องหลังปรัชญาสโตอิกนั้น ล้ำลึกกว่านั้นมาก ปรัชญาสโตอิกนั้นเป็นวิธีการมอง อธิบาย และทำความเข้าใจโลก มันเป็นวิถีชีวิตที่คงอยู่มาหลายศตวรรษ โดยที่ยังคงประโยชน์ของมันเอาไว้แบบไม่เปลี่ยนแปลง มาลองสำรวจแบบเจาะลึกกัน ถึงปรัชญาที่มีชื่อว่า สโตอิก และมันจะช่วยนำพาความสงบ เข้ามาสู่ชีวิตของเราอย่างไรได้บ้าง เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1746 │ Stoicism เรียนรู้ที่จะยินดี ให้กับสิ่งเลวร้ายในชีวิต #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration แปลและเรียบเรียง : ​​http://bit.ly/3WpVSte
   Google ปลด HR กลางอากาศ ขณะ ‘กำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่’ Google เล่นไม้แข็ง ไล่พนักงาน HR ออกกลางอากาศขณะกำลังสัมภาษณ์พนักงานใหม่ ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก่อนประกาศ ‘ปลดคนครั้งใหญ่’ 12,000 ตำแหน่ง
   ดูทั้งหมด