เปิดตัวล่าสุดกับเว็บ " วิเคราะห์บอล " ที่รวมเซียนจากแนวหน้าของวงการ ฟุตบอลเมืองไทย ที่ต้องว้าวกับการรวมทีมในครั้งนี้ มาให้เราได้ดู บทวิเคราะห์บอล รวมทั้งการทายผลบอล ที่แม่นยำอย่างกับตาเห็น ซึ่ง "ทรรศนะเซียน" ที่เจาะลึกรายละเอียดเกี่ยวกับฟุตบอล ได้เป็นอย่างดี ทั้งการวิเคราะห์ แทคติก นักเตะ แผนการเล่น และ องค์ประกอบอื่น ๆ อีกมากมาย ที่สร้างความมั่นใจให้กับการ ทายผลบอลของเซียน เพื่อประกอบการตัดสินใจในการ ลงบอล ของผู้ติดตามที่ชื่นชอบการ ลงบอล เพื่อความสนุกสนานในการเชียร์บอล ได้เป็นอย่างดี
เว็บของเราชื่อ "เซียนล้มโต๊ะ" ก่อตั้งโดยเหล่าเซียนแนวหน้าที่ชื่อชอบ ฟุตบอล จุดประสงค์คือ อยากแชร์ เรื่องราวและสิ่งต่างๆ ที่รู้มาเกี่ยวกับฟุตบอลให้ คนทีชื่นชอบฟุตบอลเหมือนกัน ได้ความรู้ไปด้วย และยังให้ทีเด็ด และ การวิเคราะห์บอล ได้ติดตามการคาดการของเหล่าเซียน เพื่อเป็นการสร้างชื่อเสียง และ การันตีความเทพ ของเซียนบอลแต่ละคน ว่าแน่ขนาดไหนนั้นเอง
ทุกคนสามารถติดตามอ่านบทวิเคราะห์ ทายผลบอล และ ทรรศนะเซียนได้ที่เว็บ เซียนล้มโต๊ะ
ติดตามเราได้ที่ : https://xn--c3cul6adt3f8azg0a9ep.com/
114รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ฮ่องกง-จีน” เปิดพรมแดนเต็มรูปแบบแล้ววันนี้! สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่า ฮ่องกงกับจีนกลับมาเปิดพรมแดนระหว่างกันอย่างเต็มรูปแบบในวันนี้ (6 ก.พ.) โดยโควต้าการรับนักเดินทางรายวันและข้อกำหนดการตรวจหาเชื้อโควิดถูกยกเลิก และมีการเปิดด่านตรวจพรมแดนทั้งหมด นอกจากนี้ ทางการฮ่องกงยังยกเลิกการแบนนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ไม่ได้ฉีดวัคซีนอีกด้วย
   พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์คนไหนกำลังมองหาตัวช่วยจัดการพัสดุอยู่บ้าง มาทำความรู้จักกับ EasyShip หรือระบบช่วยจัดการพัสดุ ที่จะให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   ดูทั้งหมด