.
“กัปตันเอ็กซ์” สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว กัปตันทีมพยัคฆ์ล้านนา เชียงใหม่ เอฟซี ได้ออกมาให้ความมั่นใจกับแฟนบอลหลังจบเกมที่พวกเขาเอาชนะทีมหัวตารางอย่าง นครศรี ยูไนเต็ด ไปได้ ท่ามกลางกระแสข่าวการเลิกสนับสนุนทีมของทางบีจี โดยกัปตันเอ็กซ์ได้กล่าวผ่านโทรโข่งส่งตรงถึงแฟนบอลว่า “ไม่ว่าอนาคตจะเป็นยังไง พวกผมจะทำเต็มที่เพื่อแฟนบอลครับ”
#ฮิมสนาม #เชียงใหม่เอฟซี #ไทยลีก2
217รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มิติใหม่ของวงการร้านกาแฟและคาเฟ่ เมื่อมีพนักงาน “นมเมจิ” มายื่นใบสมัครงาน ใครจะคิดว่า การสมัครงานยุคนี้ ไม่ได้เป็นเรื่องของมนุษย์ออฟฟิศ อีกต่อไป เมื่อได้เกิดปรากฏการณ์หนึ่งในวงการร้านกาแฟและคาเฟ่เครื่องดื่ม เมื่อมี “พนักงานนม” มายื่นใบสมัครให้เจ้าของร้านพิจารณา
   หุ้นกู้ TUC ระดับ BBB+ แนวโน้มอันดับเครดิต “บวก” ดอกเบี้ยระหว่าง 3.50-5.05% ต่อปี นำไปชำระหนี้ ชำระค่าคลื่นความถี่ และเป็นทุนหมุนเวียนเพื่อการเติบโต TUC x ลงทุนแมน
   กรณีศึกษา KTC บริษัทบัตรเครดิต ลูกรักธนาคารกรุงไทย ถ้าพูดถึงบัตรเครดิตเจ้าดังในไทย KTC ก็คงเป็นบัตรเครดิตที่หลายคน มีอยู่ในกระเป๋าสตางค์
   สหรัฐอเมริกา ประเทศที่มีหนี้ 1,000,000,000,000,000 บาท ตัวเลขนี้อ่านว่า “หนึ่งพันล้านล้านบาท” โดยเป็นตัวเลขหนี้สาธารณะของสหรัฐอเมริกา ซึ่งกำลังเสี่ยงผิดนัดชำระหนี้ จนต้องมีการขอขยายเพดานหนี้เพิ่มเติม
   ดูทั้งหมด