พันตำรวจตรี ยุทธนา แพรดำ รองอธิบดีดีเอสไอ และ นางพิชญา ธารากรสันติ โฆษกดีเอสไอ เข้าตรวจสอบล็อตเตอรี่ ของนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กองสลากพลัส ที่บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด (กองสลากพลัส)
พันตำรวจตรียุทธนา กล่าวว่า อธิบดีดีเอสไอ สั่งการให้มาดูแลความเรียบร้อย ในการตรวจสอบสลากของคนที่ถูกรางวัลสลากออนไลน์ เพราะวันนี้มีการออกรางวัล เพราะก่อนหน้านี้ดีเอสไอดำเนินคดีกับ ‘นอท’ เจ้าของสลากพลัส ใน 2 ข้อหา และมีการอายัดบัญชีต่างๆไปด้วย อาจทำให้ประชาชนกังวลว่าหากถูกรางวัลแล้ว การขึ้นรางวัลอาจมีปัญหา ไม่เหมือนตอนอยู่กับกองสลากพลัส ทำให้นอทไม่สามารถนำไปขึ้นเงินเอามาให้ผู้ถูกรางวัลได้
สำหรับคนที่ถูกรางวัล ประชาชนจะต้องรู้ว่าตัวเองถูกรางวัลและต้องมารับ “สลากตัวจริง” ที่กองสลากพลัส โดยมีดีเอสไอคอยตรวจสอบว่าชื่อผู้ซื้อสลากกับเลขสลากตรงกันหรือไม่
รองอธิบดียืนยันว่า ผู้ถูกรางวัลจะต้องรู้ด้วยตัวเองและประสานเข้ามา ดีเอสไอจะไม่โทรไปหาเอง
ทั้งนี้ ประชาชนสามารถมั่นใจได้ว่า ผู้ที่รางวัลในงวดนี้จะสามารถไปขึ้นเงินรางวัลได้ โดยไม่มีปัญหาแน่นอน
18 ถูกใจ
30 แชร์
12.1K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 18
    โฆษณา