เมื่อเวลาประมาณ 05.18 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566 เกิดอุบัติเหตุ รถโดยสารประจำทาง ร่วมบริการสาย 8 เส้นทาง แฮปปี้แลนด์-สะพานพุทธ ชนกับ รถบรรทุกคนงาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แยกเป็นโรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน และโรงพยาบาลลาดพร้าว
ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า รถเมล์สาย 8 แฮปปี้แลนด์-สะพานพุทธ ขับมาจากบางกะปิ ถนนลาดพร้าวขาเข้า มุ่งหน้าห้าแยกลาดพร้าว ชนเข้ากับรถบรรทุกคนงาน ทำให้คนงานที่นั่งมาเต็มกระบะบรรทุกได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำตัวผู้บาดเจ็บออกมาและนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
ด้านรถเมล์สาย 8 ทั้งคนขับ กระเป๋ารถเมล์ และผู้โดยสารที่นั่งมา ก็ได้รับบาดเจ็บรวม 5 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเช่นกัน
ทั้งนี้ ตำรวจ สน.พหลโยธิน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยว ต้องเร่งเข้าเคลียร์พื้นที่ เนื่องจากที่เกิดเหตุ มีทั้งรถที่กีดขวางการจราจร และยังมีถังแก๊ส สำหรับงานเชื่อมโลหะ และอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับงานก่อสร้างตกเกลื่อนถนน ส่งผลให้การจราจรถนนลาดพร้าว และถนนรัชดาภิเษก ที่มุ่งหน้าแยกรัชดา-ลาดพร้าว ทั้ง 2 ฝั่งติดขัดเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งระบายการจราจร
ส่วนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ และสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียดอีกครั้ง
8 ถูกใจ
6.8K รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 8
    โฆษณา