การติดแฮชแท็กในคลิป TikTok เป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญ ซึ่งเป็นกลยุทธ์การทำ SEO ที่ดี ทำให้เกิดการเข้าถึงได้ง่าย และสามารถช่วยเพิ่มการมองเห็นได้ด้วยค่ะ ทีนี้จะพาไปดูกันว่าจะมีแฮชแท็กอะไรบ้าง? ที่ TikTok ให้ความสำคัญ และจะดันยอดให้ในปีนี้
1. #TikTokพากิน
แคมเปญที่จะมาแนะนำเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร ชี้เป้าร้านอาหารเด็ดๆ รวมยอดวิว 39.4 หมื่นล้านวิว
2. #ข่าวtiktok
ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว อัปเดตข่าวแบบเรียลไทม์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมยอดวิว 79.6 หมื่นล้านวิว
3. #TikTokเกมมิ่ง
แคมเปญที่รวมเหล่าครีเอเตอร์สายเกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นสายเกมมือถือ สายเกมคอม เกมกระดาน หรือเกมคอนโซล ไม่ว่าจะเกมแบบไหน แฮชแท็กแคมเปญนี้คือพื้นที่สำหรับสายเกมทุกประเภทค่ะ รวมยอดวิว 10.6 หมื่นล้านวิว
4. #tiktokการกีฬา
แคมเปญที่จะมาแชร์เทคนิคการออกกำลังกาย การดูแลสุขภาพ รวมไปถึงเทคนิคการเล่นกีฬาทางด้านกีฬาประเภทต่างๆ รวมยอดวิว 3.3 หมื่นล้านวิว
5. #TikTokUni
แคมเปญที่รวบรวมคอนเทนท์ด้านความรู้ ที่เป็นประโยชน์จากนักการศึกษา นักวิชาการ ครู อาจารย และผู้คนทั่วไปที่มีความรู้เฉพาะทาง รวมยอดวิว 187.6 แสนล้านวิว
6. #บ้านฉันสนุกเวอร์
แคมเปญที่รวมช่วงเวลาแห่งความสุขกับสมาชิกทุกคนในบ้าน แชร์เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวกับครอบครัว รวมยอดวิว 161.0 ร้อยล้านวิว
7. #tiktokcommunityth
แคมเปญที่เป็นพื้นที่ของเหล่าครีเอเตอร์ TikToker ประเทศไทย พื้นที่ที่เอาไว้แชร์คอนเทนต์ดีๆ ร่วมกัน รวมยอดวิว 2.1 หมื่นล้านวิว
8. #tiktokพาเที่ยว
แคมเปญที่รวมรีวิวพิกัด สถานที่น่าเที่ยวทั้งในไทย และต่างประเทศ รวมยอดวิว 4.2 หมื่นล้านวิว
9. #TikTokLooks
แคมเปญที่เป็นพื้นที่ของคนที่รักความสวยความงาม แชร์เทคนิคการแต่งหน้า, Outfit ลุคการแต่งตัวสไตล์ต่างๆ รีวิวเครื่องสำอาง เทคนิคการทำผม เทคนิคการทำเล็บ ต่างๆ รวมยอดวิว 11.7 หมื่นล้านวิว
10. #เรื่องนี้ต้องดู
แคมเปญที่จะมารีวิวหนังภาพยนต์ ละคร และซีรีส์ ที่คนรักหนัง คอซีรีส์ไม่ต้องเสียเวลาเลือกดูเอง สามารถมาเลือกดูรีวิวในช่อง TikTok ก่อนได้เลย รวมยอดวิว 17.1 หมื่นล้านวิว
ถนัดทำคอนเทนต์ในหมวดหมู่ แฮชแท็กไหนก็รีบทำคอนเทนต์กันเล้ยยย!!😍
ข้อมูลจาก: DATAHOLIC (งาน iCreator Meetup#12)
3 ถูกใจ
2 แชร์
324 รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • 3
    โฆษณา