2 มี.ค. 2023 เวลา 15:44 • อาหาร
พาร์เดน

PARDEN

ร้านนี้คือเห็นเเล้วโดนตกเลยค่ะ น่าไปมากๆ แบบต้องไปให้ได้ พอได้ไปจริงๆก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ โดนตกแบบเต็มๆๆ
ครั้งเเรกเราไปคนเดียวเลย ช่วงนั้นชอบแบบเดินเล่นเรื่อยเปื่อยเเถวนั้นค่ะ เดินดูนู่นนี่ เเวะซุปเปอร์ สบายใจดีค่ะ ชอบมากวันนั้นเลยได้มาคนเดียว เเต่ไม่เหงาเลย ร้านต้อนรับดีเเละอบอุ่นมาก เราสั่งเป็น Strawberry Parfait ค่ะ
Strawberry Parfait (295฿)
พอมาถึงคือว้าวสุดๆ น่ากินมาก สวยมากกก กินไปยิ้มไป เเบบขนาดนั้นเลยค่ะ มันเข้ากันไปหมดเลย ด้านบนสุดเป็นสตอร์เบอร์รี่สด ตามด้วย ซอร์เบ สตอร์เบอร์รี่เเละเเยมสตอร์เบอร์รี่ ทานคู่กับไอศครีม คือ นี่มันรวม ทุกเวอร์ชั่นของสตอร์เบอร์รี่เลยนะ ในคำเดียวตัดกับไอศรีมรสนมที่นุ่มมากๆ เข้ากันสุดๆไปเลย พอตักไปเรื่อยๆก็เจอของเรื่อยๆ ล่างสุดเป็นโซดาค่ะ ตะลึงเลย ทำให้ถ่ายรูปสวยเเละอร่อยสุดๆ แก้วนี้ทานคนเดียวสบายๆในพริบตาค่ะ
1
ครั้งถัดมาคราวนี้เป็น Parden Parfait ค่ะ ก็คือจะเป็นผลไม้รวมตามที่เค้ามีในช่วงนั้นๆเลยค่ะ เค้าจะรวมมาให้มี 7 ชนิดค่ะ อันนี้นะสวยอีกแล้วผลไม้มาเเบบตู้มๆชิ้นใหญ่ๆแแต่จะเป็นเเนวต้องหยิบออกมากินนะ ตักๆเอาไม่ได้ผลไม้ร้านนี้เค้าดีเเน่นอนจริงๆเเต่เเต่ สิ่งที่เราชอบมากที่สุดคือ ไอศครีมนมทานคู่กับเสาวรสซอร์เบค่ะ มันเข้ากันแบบสุดๆไปเลย หวานเปรี้ยวตัดกันดีมากกก ชอบมากก อยากกินอีกหลายๆถ้วยเลย
1
Parden Parfait (250฿)
นอกจากขนมในร้านจะดีมากๆแล้ว บรรยากาศร้านนี้ดีมากๆๆ น่ารักมากตั้งเเต่ทางขึ้นบันไดยันหน้าร้านจนถึงในร้าน คนชอบของจุ้กจิ้กจะต้องชอบมากๆ ตกแต่งแบบโต๊ะไม้ๆ มีของขายในร้านด้วย ส่วนใหญ่เป็นของที่มาจากจังหวัดต่างๆของไทยนะคะ เราคนไทยยังหาของน่ารักแบบนี้ไม่ได้เท่าเจ้าของร้านที่เป็นคนญี่ปุ่นเลย นักท่องเที่ยวถ้ามาซื้อของฝากที่นี่ต้องชอบมากๆเเน่ๆค่ะ
บรรยากาศ
เเละอีกหนึ่งความน่ารักคือเมนูค่ะ เขียนด้วยลายมือไปเลยยย เเละมีรูปเล็กๆน่ารักเชียว เมนูมาเเบบห้อมล้อมเอามาตั้งเเละทั้งร้านมีอยู่ชุดเดียวอาจจะต้องรอหน่อยนะคะ
1
เมนู
อยากให้มากันนะคะ แล้วจะอารมณ์ดีกลับบ้าน :)
🏎 ร้านอยู่ในโครงการ The Manor สุขุมวิท 49 สามารถจอดรถได้เลยค่ะ
☎️ 02-204-2205
⏰ ปิดวันจันทร์
วันพุธ - วันศุกร์ เปิด 11:00 - 17:30
เสาร์อาทิตย์ เปิด 12:00 - 17:30
1
#parden
โฆษณา