16 มี.ค. 2023 เวลา 14:58 • อาหาร
Hokkaido Shirokumaya

Hokkaido Shirokumaya 🥓

ร้านนี้เป็นร้านที่เราอยากมามากๆๆๆๆ ส่วนตัวเราเป็นคนชอบเนื้อแกะมากก เเละเคยได้กินปิ้งย่างแบบนี้มาแบบเจงกิสข่านเเละถูกจริตมาก พอรู้ว่าเมืองไทยมีก็เลยอยากมาค่ะ
แกะสไลด์
เตาเค้าจะเป็นเหมือนเตาหมูกะทะเราค่ะ เเต่ๆๆ จะไม่ได้ใส่น้ำซุป เค้าจะเอาผักวางรอบๆแทน จะมีกะหล่ำปลี หอมใหญ่ ผักงอก แครอท ฟักทองค่ะ วางไป และจะเอา แกะสไลด์มาวางข้างบนผักอีกที เหมือนให้สุกผ่านความร้อนจากผัก และไอร้อนค่ะ ผักเค้าให้เราตักเองได้เลย พอทุกอย่างสุกเอามาจิ้มน้ำจิ้มสูตรพิเศษของเค้าค่ะ รสชาติดีมากๆๆๆ
ออเดิร์ฟ แกะต้มซีอิ๊ว เต้าหู้
อันนี้เสริฟเลยพอมาถึงได้เลยค่ะ ฟรีคนละที่ อร่อยเลยชอบอีกแล้ว เค็มๆหวานๆเรียกน้ำย่อยได้ดีมากๆ
Soba set
เซ็ตนี้คือดียมากกกก เส้นโซบะทำกันสดๆกลางร้านไปเลยค่ะ เส้นมันจะหนึบๆและเเข็งกว่าที่เคยกินมาค่ะ รสชาติดีกลมกล่อม เเถมเส้นหอมๆด้วย เเละมีข้าวหน้าปลาเเซลมอนด้วยค่ะในเซตนี้ ปลาสดดีเลย ข้าวก็อร่อยด้วย
Tempura
อันนนี้ดีเลย น้ำจิ้มอร่อยแป้งกรอบ ไม่อบน้ำมันเลย ทอดทุกอย่างมาดีมากๆๆๆ
Drinks
ร้านนี้ค่อนข้างเป็นร้านกินดื่มเลยค่ะ คนญี่ปุ่นมาดื่มกันเยอะมากๆ เมนูเครื่องดื่มเเละกับแกล้มจะค่อนข้างเยอะ และน้ำดื่มก็เป็นชาข้าวคั่วเเก้วใหญ่ๆเลยค่ะ รีฟิลด้วย หอมมากๆ
ถูกใจทุกอย่างไปหมดดดดด
🏎️ จอดที่ตึก young place แล้วเดินมาค่ะ
⏰ 11:00 - 20:00
☎️ 025804904
โฆษณา