เมื่อ Kim Hieora นักแสดงผู้รับบทเป็น Lee Sa Ra จิตกรสาวขี้ยาลูกสาวบาทหลวงคนดังออกมาเผยว่า ทุกวันนี้พ่อแม่ของเธออินกับบทบาทของเธอมากเกินไป
ถึงขั้นที่วันไหนติดต่อเธอไม่ได้ พวกเขาก็จะส่งข้อความมาแซวว่า "แอบไปเล่นยาอยู่หรอ"
2
ถึงแม้ว่าบทบาทของ อีซาร่า จะไม่ได้มากมายอะไรถ้าเทียบกับบทของตัวร้ายคนอื่น ๆ อย่าง พัคยอนจิน , จอนแจจุน และ ชเวฮเยจอง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าบทบาทของตัวละครตัวนี้ก็สำคัญไม่แพ้กัน
ประกอบกับฝีมือของนักแสดงผู้รับบทอย่าง Kim Hieora แล้ว มันก้ยิ่งทำให้ตัวละคร อีซาร่า กลายเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าจดจำและได้รับเสียงชื่นชมมหาศาล
แต่ก่อนที่ Kim Hieora จะได้รับบทนี้มาเธอต้องผ่านอะไรมาบ้าง เธอทำยังไงถึงแสดงบทบาทของคนติดยาได้ดีแบบเก็บทุกรายละเอียดขนาดนี้กัน ??
ก่อนที่ Kim Hieora จะได้บทนี้มาครอง
ก่อนที่เธอจะได้รับบทนี้ เธอต้องอ่านสคริปต์ที่มีความยาวถึง 5 หน้ากระดาษร่วมกับนักแสดงคนอื่น ๆ สุดท้ายผู้กำกับก็ได้ส่งบท อีซาร่า ให้เธอและบอกให้เธอลองแสดงให้ดู
หลังจากนั้นอีกไม่กี่วันผู้กำกับก็ส่งคริปต์เพิ่มเติมมาให้และมีการนัดคุยแบบตรงไปตรงมาว่าบท อีซาร่า เป็นผู้หญิงติดยาที่จะต้องมีฉากสูบบุหรี่และฉากที่มีความรุนแรงหลายอย่าง ถ้าหากเธอรู้สึกไม่สบายใจก็สามารถปฏิเสธบทได้ทันที
แต่สุดท้าย Kim Hieora ก็ตอบตกลงทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้เลยว่าอาการของคนติดยา คนขาดยา และวิธีสูบบุหรี่มันเป็นยังไง
ขั้นตอนการเตรียมตัว
หลังจากรับบทนี้มาแล้วสิ่งที่ Kim Hieora ทำต่อคือการนั่งดูซีรี่ส์สารคดีเกี่ยวกับคนติดยาผ่านสตรีมมิ่งมากมายเป็นเวลาหลายวัน
และเริ่มหัดสูบบุหรี่โดยการขอให้ผู้จัดการไปซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ลอง
ชีวิตหลังจากซีรี่ส์ฉาย
Kim Hieora บอกว่าชีวิตเธอเปลี่ยนไปมากมาย ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้เธอจะมีผลงานการแสดงมาบ้างแต่ก็ไม่ค่อยมีใครจำเธอได้เลย
แต่ทุกวันนี้ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน เธอก็มักจะได้ยินเสียงตะโกนเรียกชื่อเธอจากแฟนคลับเสมอ
1
ส่วนเรื่องที่หลายคนเป็นห่วงอย่างการเสพติดบุหรี่ในชีวิตจริง Kim Hieora ก็บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วง เพราะหลังจากที่ปิดกล้องเธอก็โยนบุหรี่ไฟฟ้าอันนั้นทิ้งไปทันทีและฝืนจนตอนนี้ไม่มีความรู้สึกต้องการมันอีกแล้ว
แต่จะมีคนอยู่สองคนที่ตอนนี้ยังอินกับบท อีซาร่า ไม่หาย สองคนนั้นก็คือพ่อและแม่ของ Kim Hieora นั่นเอง
Kim Hieora พูดแบบติดตลกว่า ทุกวันนี้หากวันไหนพ่อแม่ติดต่อเธอไม่ได้หรือเธอหายตัวไปนาน ๆ พวกเขาก็จะส่งข้อความมาแซวทันทีว่า "แอบไปเล่นยาหรอ"
2
ก็เป็นเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้หญิงที่มีชื่อว่า Kim Hieora
สามารถรับชม The Glory ได้ทาง Netflix
อ้างอิง
23ถูกใจ
5แชร์
6.8Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...