18 เม.ย. 2023 เวลา 02:00 • กีฬา

“ไกด์” อมรเทพ ปอใจฟอร์มส่วนตัวในปี๋นี้ หลังได้ฮับโอกาสลงสนามมากขึ้น 🐯

"ไกด์" อมรเทพ เมืองดี นักเตะของ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี เลือดเนื้อเชื้อไขละอ่อนเจียงใหม่ มักข้าวนึ่ง เปิดใจเกี่ยวกับฟอร์มการเล่นของตัวเองและทีมว่า “รู้สึกภูมิใจ ขอบคุณโค้ชและทีมงานทุกคนที่ให้โอกาสผมได้ลงเล่น และแสดงศักยภาพ ภูมิใจที่ได้ลงสนามมากขึ้นในฤดูกาลนี้
ผมน่าจะต้องพัฒนาเรื่องประสบการณ์ ความคิดต่างๆ ในปีแรกๆผมค่อนข้างตื่นเต้น ตอนนี้ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆ เริ่มพอใจฟอร์มตัวเองมากขึ้นครับ ถึงแม้ผลงานของทีมยังไม่ค่อยดีนักในอันดับตาราง แต่ผมมองว่าทีมเชียงใหม่เอฟซี เป็นทีมที่ช่วยกันเล่น ช่วยกันแก้ไขสถานการณ์ในสนาม และเป็นทีมที่สู้ไปด้วยกันจนวินาทีสุดท้าย
ส่วนเป้าหมายของตัวเองในฤดูกาลหน้า คือ การตั้งใจให้กับฟุตบอลให้มากกว่าเดิม โฟกัสจุดแข็งของตัวเองและแก้ไขจุดบกพร่องให้ดียิ่งขึ้นเพื่อที่จะได้มีโอกาสในการลงสนามมากกว่าฤดูกาลนี้ และสุดท้ายผมอยากติดทีมชาติไทยสักครั้งครับ”
สำหรับการแข่งขันไทยลีก 2 เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย โดยเชียงใหม่ เอฟซี เหลือเกมการแข่งขันอีก 2 นัด
✅23 เม.ย.66 สมุทรปราการ ซิตี้ (เยือน) 18.00 น.
✅30 เม.ย. 66 ระนอง ยูไนเต็ด (เหย้า) 18.00 น.
โฆษณา