เพราะการออกบูธตามห้าง ทำให้มีลูกค้าเยอะมากจนขายแทบไม่ทันเลยได้รับโอกาสให้เปิดร้าน POP UP ในห้าง และผลตอบรับจากการเปิดร้านก็ดีเกินคาด ถือว่าช่วงเวลานั้น Hakuna Matacha เป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็ต้องอยากมาลองซื้อลองชิมกันทั้งนั้น
“เราออกบูธไปเรื่อยๆ จนมีวันหนึ่งไปออกบูธที่เซ็นทรัลพระราม 9 พนักงานทางห้างก็เดินมาหาเราแล้วเสนอให้เปิดร้าน POP UP ที่ห้าง เรารู้สึกดีใจมากแล้วตอบรับทันที กลายเป็นเรามี POP UP ที่เซ็นทรัลพระราม 9 ที่แรก เปิดร้านวันแรกเราก็กังวลว่าจะขายได้ไหม แล้วประมาณเที่ยงน้องที่ร้านก็โทรมาว่าของหมดแล้วต้องเติมของ"
"พอสาขาแรกขายดีมาก เลยมี sale จากห้างอื่นๆ มาติดต่อด้วย เราก็รับทุกที่เลย กลายเป็นมี POP UP ทั้งหมด 4 สาขาในตอนนั้น ซึ่งทุกที่ขายดีมากแบบไม่น่าเชื่อ ซึ่งน่าจะเกิดจากการบอกต่อของลูกค้า พอหมดสัญญาจากร้าน POP UP เราก็เปิดเป็นร้านประจำหมด”