14 พ.ค. 2023 เวลา 13:32 • ข่าว

ตามรอยตัวแม่ลิซ่ามาติด ๆ กับน้องภริตา(แพร) กับ น้องชิกิต้า(แคนนี่)

เด็กไทย 2 คน ได้เดบิวต์แล้วกับวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี Baby monster จากค่าย YG Entertainmentทำเอาลุ้นไม่ไหวกับการประกาศจากค่าย YG Entertainment ค่ายที่สร้างศิลปิน ที่ดังระดับโลกอย่าง Blackpink ที่มีน้องคนไทย “ลิซ่า” สมาชิกในวงนั้นแล้ว ล่าสุดทางค่าย YG Entertainment มีวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่าง Baby monster มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน แล้ว 2 คนในนั้นมีคนไทยด้วยนะแก กรี๊ดดดดดด เก่งมากลูกสาวแม่.หลังจากที่ค่าย YG ซุ่มแพลนทำวง Baby monster
มาตั้งแต่ปี 2020 ก็ได้ฤกษ์สักทีที่จะประกาศการเดบิวต์ เมื่อวันที่ 11 พ.ค. 2023 ที่ผ่านมา ตอนแรกทำเอาลุ้นกันแทบแย่เพราะประธานหยาง (ผู้บริหารค่าย YG ) บอกว่าสมาชิกในวงจะมีเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น เราก็ใจไม่ดีนางจะตัดใครออกล่ะ สรุปก็โดนแกงกันหม้อใหญ่ เพราะประธานหยางจับมือพาสาว ๆ มาเดบิวต์ด้วยกันหมดครบ 7 คนเลย ฮืออ ใจหายหมด.ตอนนี้ Baby Monster
ถือเป็นวงนานาชาติเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้ง คนเกาหลี ญี่ปุ่นและคนไทยเลย โดยมี รุกะ สาวสัญชาติญี่ปุ่นซึ่งเป็นพี่ใหญ่ของวงเพราะอายุมากที่สุด ตามมาติด ๆ กับ อาสะไอดอลชาวสัญชาติญี่ปุ่น เช่นเดียวกับรุกะ และมี อายอน(หัวหน้าวง) ฮารัม และโรร่า สามสาวเจ้าถิ่นของเกาหลีใต้ ปิดท้ายด้วยสองสาวจากเมืองไทย คือ ภริตาหรือน้องแพร และชิกิต้าหรือน้องเคนนี่ ที่เป็นน้องเล็กสุดของวง
.
ยังไงเราก็ขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ทุกคนด้วยนะคะที่ได้เดบิวต์กันสักที สุดท้ายนี้เราขอเป็นกำลังใจให้น้องแพร กับน้องเคนนี่ ที่เก่งจนมีโอกาสไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ขอให้น้อง ๆ ดังเปรี้ยงปร้างเหมือนพี่ลิซ่าไปเลยนะ แม่ ๆ จะคอยอยู่ซับพอร์ตหนูเอง
#OpenUp#BabayMonster #ไอดอลเกาหลี #เกิร์ลกรุ๊ป
โฆษณา