พาส่อง 9 คาเฟ่มินิมอลชลบุรี

โพสต์นี้จะพาทุกคนไปส่อง 9 คาเฟ่มินิมอลชลบุรี
ที่เราได้คัดและมัดรวมมาไว้ให้แล้วในโพสต์เดียว
ตามไปดูกันว่าจะเป็นที่ไหนบ้าง เริ่มเลอ
1. Uncle Bake
คาเฟ่ขนมอบที่บางแสน มินิมอลสไตล์เกาหลี บรรยากาศ Cozy โคใจ ตกแต่งคุมโทนด้วยสีน้ำตาล-ขาว ที่นั่งมี 2 ชั้น เครื่องดื่ม Signature ที่ควรลอง คือ Mellow เป็นกาแฟนม ฟีลคล้ายๆ Dirty แต่ไม่ดุดันเท่า รสชาติหวานมัน หอมกลิ่นโกโก้ที่โรยอยู่ด้านบน มือใหม่หัดดื่มกาแฟ จงไปลอง ขนมอบที่เราแนะนำ คือ Pain Suisse Vanilla Choc Chip
1. Uncle Bake
2. Fermenti
คาเฟ่ชลบุรีที่มีครัวซองต์อร่อยมาก ตกแต่งคุมโทนด้วยสีเทา-ขาว มินิมอลมินิใจ ชอบที่สุด คือ โคมไฟดีไซน์สวย ซึ่งทำให้ร้านมีความเก๋มากขึ้น ที่นั่งมีให้เลือก 2 ชั้น มุมถ่ายรูปคุมโทนเพียบ Highlight เด็ด คือ Raspberry Croissant ที่มีความกรอบนอกนุ่มใน ซอสราสเบอร์รี่ด้านในเปรี้ยวหวานอร่อย เข้ากับตัวครัวซองต์มากๆ สาวกครัวซองต์ห้ามพลาด!!!
2. Fermenti
3. U Cafe & Bakery
คาเฟ่บางแสน ตกแต่งในสไตล์มินิมอล Mood and Tone ดี มีความเกาหลีเกาใจ คุมโทนด้วยสีขาวสว่างสบายตา ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สีน้ำตาล มุมถ่ายรูป The Must คือ โซน Outdoor ดาดฟ้า ชั้น 2 เมนูเบเกอร์รี่แนะนำ คือ Strawberry Oreo Cheesecake อร่อยแบบตะโกนนนน
3. U Cafe & Bakery
4. Matter
คาเฟ่บางแสน มินิมอลมินิใจ Feel Like เขาใหญ่ คุมโทนด้วยสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งสีดำ ออกแบบโดยเน้นการใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติ ที่สายถ่ายรูปเน้นแสงและเงาจะต้องร้องกรี๊ด เครื่องดื่มแนะนำ คือ Fresh Latte และ Hot Latte
4. Matter
5. Goodmonday
คาเฟ่ชลบุรีโทนสีขาว บรรยากาศ Cozy มีความ Minimal มุมถ่ายรูป The Must อยู่โซน Outdoor หน้าคาเฟ่ ตรงเสาที่มีน้อง Smiley กำลังยิ้ม ทักทายทุกคนที่เดินเข้าร้าน Greenery คือ Dirty ในรูปแบบของ Matcha ตอนที่ยกดื่มได้กลิ่นหอมของมัชชะชัดเจน นมกับ Matcha ผสมเข้ากันดีมีความกลมกล่อม Smooth และหวาน กำลังดีแนะนำมากๆ สำหรับ Matcha Lover
5. Goodmonday
6. Maillard Reactions Coffee
คาเฟ่ในเมืองชลบุรี มินิมอลโทนสีขาว Vibes ดี บรรยากาศอบอุ่นผ่อนคลาย เมนูแนะนำ คือ ลาเต้ร้อน ส่วนใครเป็นสาย Home Cafe ร้านนี้ก็มีเมล็ดกาแฟให้เลือกซื้อกลับบ้านด้วย ความพิเศษของที่นี่ คือ ในวันหยุดจะมีกาแฟดริปให้ชิมด้วย
6. Maillard Reactions Coffee
7. Dessert Time
คาเฟ่ขนมโฮมเมด บรรยากาศโฮมมี่ ที่ซ่อนตัวอยู่แถวอ่างศิลา ชลบุรี การตกแต่งของร้านเป็นโทนสีขาว มีความมินิมอลมินิใจ เลือกที่นั่งได้ ทั้งภายในร้านและโซน Outdoor มุมถ่ายรูปน่ารักนุบนิบ รับรองว่าชาว Hop คาเฟ่ได้ถ่ายรูปกันเพลินๆแน่นอน เมนูขนมแนะนำ คือ Crepe Cake with Strawberry Sauce ที่มีแป้งเครปเนื้อนุ่ม มีความหวานกำลังดี เข้ากับรสเปรี้ยวหวานของซอสสตรอเบอร์รี่มาก
7. Dessert Time
8. Fillgood Coffee Roaster Ang Sila
คาเฟ่ Minimal ที่ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างตา
มีอุปกรณ์บน Coffee Bar เป็นโทนสีดำ บรรยากาศในร้านมีความสว่างแบบสบายตา มีเก้าอี้ติดผนังภายในร้านที่นั่งสบายมาก เมนูกาแฟแนะนำ คือ ลาเต้ร้อน เมล็ด Signature House Blend ที่ชื่อว่า "East Coast" (Doi Chang + Myanmar + Ethiopia)
8. Fillgood Coffee Roaster Ang Sila
9. Butter and Bourbon
คาเฟ่ใจกลางเมืองศรีราชา ตกแต่งคุมโทนด้วยสีขาว ครีม และน้ำตาล มุมถ่ายรูปมีความมินิมอลเกาหลีดีต่อใจ แบบเต็ม 10 ไม่หัก เครื่องดื่มแนะนำ คือ Einspanner และ Hot Latte ที่นี่ไม่ได้มีเฉพาะคาเฟ่ แต่ยังเป็นร้านอาหารเก๋ๆ ที่ให้บริการ Butter Diner เสิร์ฟคอร์สอาหาร Fusion ด้วย
9. Butter and Bourbon
PookieFoodie 🧁
Trust me, I'm a Foodie.
ถ้าไม่เชื่อเด็กอ้วน แล้วจะเชื่อใครกัน
🅕🅞🅛🅛🅞🅦 🅜🅔 🎈
𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/pookiefoodie
𝗧𝘄𝗶𝘁𝘁𝗲𝗿 : https://www.twitter.com/PookieFoodie
𝗟𝗲𝗺𝗼𝗻𝟴 : https://s.lemon8-app.com/s/weSjwvcZYR
𝗕𝗹𝗼𝗰𝗸𝗱𝗶𝘁 : https://www.blockdit.com/pookiefoodie
#รีวิวคาเฟ่ชลบุรี
#คาเฟ่บางแสน
#คาเฟ่ศรีราชา
#คาเฟ่อ่างศิลา
#pookiefoodie
โฆษณา